RedDoorz, nền tảng quản lý và đặt phòng khách sạn lớn nhất và phát triển nhanh nhất Đông Nam Á vừa đánh dấu một năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Đại diện RedDoorz cũng bày tỏ tham vọng muốn thay đổi phân khúc khách sạn tầm trung tại Việt Nam.

[Những xu hướng du lịch mới của thế giới và Việt Nam]

Trong buổi sáng nay, ngày 25/9, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam… ông Amit Saberwal, nhà sáng lập đồng thời là CEO của RedDoorz đã ký kết Biên bản ghi nhớ, đặt nền móng cho việc hợp tác song phương giữa các hiệp hội lữ hành của Việt Nam với RedDoorz.

Chỉ sau một năm hoạt động, RedDoorz đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới với hơn 125 khách sạn tầm trung tại 5 thành phố trên cả nước, bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đà Lạt và đang hướng tới mục tiêu nâng số lượng khách sạn hoạt động đạt mức hơn 200 khách sạn tại 6 thành phố vào cuối năm nay.

Đại diện RedDoorz khẳng định cam kết sẽ hỗ trợ nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của ngành Du lịch Việt Nam thông qua chuỗi các hoạt động đầu tư khác nhau.

Theo đó, giai đoạn đầu RedDoorz sẽ tiến hành xây dựng một trung tâm công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh, tạo đòn bẩy để hiện thực hóa tham vọng tăng trưởng vượt bậc, chinh phục thị trường trong khu vực.

Trung tâm công nghệ này sẽ được hoàn thiện và đưa vào vận hành dự kiến vào cuối năm nay, góp phần xúc tiến việc phát triển, triển khai và cập nhật nhanh chóng các phần mềm và giải pháp công nghệ độc quyền của RedDoorz.

Tại Đông Nam Á, RedDoorz thành công trong việc mở rộng mạng lưới với hơn 1.400 khách sạn ở 100 thành phố tại Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu khách sạn đầu tiên đạt 500.000 phòng lưu trú qua đêm vào tháng 7/2019./.

M.Mai (Vietnam+)