Samsung noi gi truoc tin Galaxy S0 5G bi bat lua, boc khoi? hinh anh 1Hình ảnh được cho là chiếc Galaxy S10 5G bị cháy nổ. (Nguồn: phonearena.com)

Trong khi các phương tiện truyền thông Hàn Quốc thông báo rằng các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc sắp ra mắt với các mẫu 5G, và một số hãng như Xiaomi thậm chí có thể ra những mẫu máy có giá bán chỉ bằng một nửa giá so với các mẫu máy của Samsung hoặc LG, thì câu chuyện đáng lo ngại hơn hiện nay là Galaxy S10 5G đã tự bốc cháy.

Mẫu điện thoại 5G đầu tiên của Samsung đã được bán tại Hàn Quốc vài tuần trước và chuẩn bị cập bến nhà mạng Mỹ Verizon vào ngày 16/5.

Một người mua ở Hàn Quốc báo cáo rằng chỉ mới sáu ngày sử dụng chiếc S10 5G đã bắt đầu bốc khói khi đang đặt ở bàn. Người dùng này đã chộp lấy nó và ném nó xuống đất.

[Điện thoại Samsung Galaxy S10 5G chính thức phát hành ở Hàn Quốc]

Người dùng trên đã liên lạc với Samsung và đưa Galaxy S10 5G đến một trung tâm sửa chữa ủy quyền. Sau khoảng thời gian chờ đợi hai tuần, Samsung đã có phản hồi với chủ sở hữu và nói rằng họ không thể bồi thường cho người mua vì "có bằng chứng về thiệt hại bên ngoài."

Galaxy S10 5G có bộ pin lớn nhất từ trước đến nay trên một mẫu máy hàng đầu của Samsung - 4500 mAh.

Và sự cố trên, khiến người ta không thể không liên tưởng đến sự cố cháy nổ pin của chiếc điện thoại “yểu mệnh” Note 7./.

Việt Đức (Vietnam+)