Samsung sẽ đổi Galaxy Note7 cho khách hàng Việt Nam từ tháng Mười

Trong thời gian chờ đổi sản phẩm Galaxy Note 7 mới, khách hàng có thể "mượn" một chiếc Samsung A3 (6) để sử dụng và có thể mua đứt sản phẩm này với giá bằng 60%.
Samsung sẽ đổi Galaxy Note7 cho khách hàng Việt Nam từ tháng Mười ảnh 1Người dùng có thể đổi Galaxy Note 7 từ 1/10. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Trong một thông báo phát đi ngày 9/9, Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết từ 1/10 tới hết 31/12 sẽ đổi sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 cho khách hàng.

Nếu thời gian đổi sản phẩm có thể tiến hành sớm hơn, Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hãng sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để thông báo.

Trước đó, Samsung đã quyết định ngừng bán các sản phẩm Galaxy Note 7 vốn được xem là “át chủ bài” của hãng trong thời điểm cuối năm do lỗi pin, gây nổ.

Đối tượng tham gia chương trình đổi mới Galaxy Note 7 là khách hàng mua sản phẩm từ ngày 19/8 đến 7/9. Thời gian đăng ký đổi sản phẩm là đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng trực tiếp mang sản phẩm tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Samsung gần nhất để đăng ký.

Đặc biệt, Samsung hỗ trợ cho khách hàng đăng ký đổi sản phẩm Galaxy Note 7 trước 1/10. Theo đó, khi mang Galaxy Note 7 tới đổi sẽ được nhận ngay một chiếc Galaxy A3 (6) mới nguyên kiện nhằm sử dụng thay thể Galaxy Note 7 trong thời gian chờ nhận sản phẩm mới.

Sau khi nhận được sản phẩm mới, khách hàng có thể trả lại Galaxy A3 (6) cho Samsung hoặc chỉ cần thanh toán 60% giá trị của máy để sở hữu luôn sản phẩm. Mức giá bán lẻ hiện của Galaxy A3 (6) là 5,69 triệu đồng.

Samsung cũng khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note 7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục