Tham gia dịch vụ MCA của Viettel, cơ hội trúng thưởng lớn

Để sử dụng dịch vụ MCA, thuê bao di động của Viettel chỉ cần soạn tin MCA ON gửi 193, khi muốn ngừng sử dụng, soạn tin MCA OFF gửi 193.

Ngày 30/6 tới, Chương trình khuyến mại “MCA-Đăng ký hôm nay, vận may đón chờ" của Viettel sẽ kết thúc do đó các thuê bao di động của Viettel chưa kịp đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng, với tổng giá trị lên đến 220 triệu đồng.

Dịch vụ MCA là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ thông qua bản tin SMS, giúp khách hàng biết được các cuộc gọi đến thuê bao của mình trong thời gian tắt máy, máy hết pin. Với MCA, khách hàng sẽ không lo bị bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Để sử dụng dịch vụ MCA, các thuê bao di động của Viettel chỉ cần soạn tin MCA ON gửi 193. Cước dịch vụ là 5.000/tháng. Khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa, khách hàng soạn tin MCA OFF gửi 193.

Hiện có hàng triệu thuê bao điện thoại di động Viettel đã đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA và hoàn toàn hải lòng về dịch vụ này.

Với việc đăng ký mới thành công dịch vụ MCA từ nay đến hết ngày 30/6 tới, thuê bao di động của Viettel sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm có 01 giải đặc biệt: 90 triệu đồng tiền mặt; 09 giải nhất mỗi giải 9 triệu đồng tiền mặt và 99 giải khuyến khích mỗi giải được tặng 500.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin KM2 gửi 193 (miễn phí 1 tháng cước thuê bao sử dụng dịch vụ MCA). Khách hàng sẽ được nhận mã số dự thưởng qua tin nhắn SMS gửi về điện thoại sau 1 ngày đăng ký thành công dịch vụ.

Chương trình xác định thuê bao trúng thưởng thông qua hình thức quay số ngẫu nhiên. Thời gian quay số trúng thưởng là ngày 10/7 tới. Kết quả khách hàng trúng thưởng dự kiến được sẽ được công bố vào ngày 30/7 tới trên website www.vietteltelecom.vn, hỗ trợ dịch vụ 19008198.

Chương trình này không áp dụng cho các thuê bao của cán bộ nhân viên Viettel. Mỗi khách hàng đăng ký lại nhiều lần chỉ được nhận 01 mã số dự thưởng duy nhất. Khách hàng chỉ được tham gia khi vẫn duy trì dịch vụ tới thời điểm quay thưởng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục