Them uu dai lai suat khi gui tiet kiem online tai HDBank hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch online, thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt đang trong dịch COVID-19, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai thêm chương trình gửi tiết kiệm online với mức lãi suất ưu đãi cao hơn 0,1% so với gửi tiết kiệm tại quầy.

Theo đó, khách hàng cá nhân có tài khoản Internet Banking và Mobile Banking của HDBank, thực hiện gửi tiền tiết kiệm online với số tiền tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tự động ưu đãi +0,1% lãi suất so với lãi suất gửi tại quầy giao dịch.

[Gửi tiết kiệm vẫn là kênh đầu tư ‘ăn chắc mặc bền’ trong mùa COVID-19]

Với dịch vụ tiện ích này khách hàng không cần đi đâu, chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản qua Internet banking, Mobile banking của HDBank vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là có thể chuyển những khoản tiền nhàn rỗi, tích lũy từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiết kiệm.

Đặc biệt, khách hàng có thể tất toán sổ tiết kiệm bất cứ thời gian nào khi cần tiền mặt, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập Internet banking, Mobile banking để kiểm tra xem tài khoản tiết kiệm đã được ghi nhận vào hệ thống chưa, và kiểm tra số dư, tiền lãi bất cứ khi nào.

Gửi tiết kiệm online cùng với gửi góp online và các tiện ích ngân hàng số khác của HDBank như App HDBank còn giúp khách hàng chủ động theo dõi và quản lý tài khoản tiền gửi, tiết giảm chi phí, mà không đi đâu, không cần ra ngoài hay đến quầy giao dịch; góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như giảm nguy cơ lây nhiễm virus Sars-CoV-2./.

PV (Vietnam+)