Tiền vệ Quang Hải hài lòng với trận hoà của U23 Việt Nam trước U23 UAE

Quang Hải chia sẻ: "Trận đấu với U23 UAE cũng mới chỉ là trận ra quân và việc toàn đội giành 1 điểm là điều có thể chấp nhận được.”
Tiền vệ Quang Hải hài lòng với kết quả hoà của U23 Việt Nam trước đối thủ U23 UAE ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
Tiền vệ Quang Hải hài lòng với kết quả hoà của U23 Việt Nam trước đối thủ U23 UAE ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Tuyển U23 Việt Nam hoà 0-0 với U23 UAE ở lượt trận đầu tiên bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020 chiều 10/1. Quang Hải và đồng đội đã thi đấu chặt chẽ trước đối thủ có kỹ thuật và tốc độ tốt hơn. 

Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải cho biết hài lòng với kết quả hoà ở trận đấu đầu tiên của giải. 

"Thực sự mà nói, hôm nay U23 Việt Nam đã phải thi đấu một trận đấu rất khó khăn. Đối thủ U23 UAE là một đội bóng mạnh và thi đấu khó chịu. Tuy nhiên, dù sao đây mới chỉ là trận ra quân và việc toàn đội giành 1 điểm là điều có thể chấp nhận được,” tiền vệ này cho hay. 

Trước U23 UAE, Quang Hải đã chơi hay, có nhiều tình huống xử lý khéo léo, loại bỏ đối phương để tạo cơ hội tốt cho đồng đội. Tuy nhiên, những pha dứt điểm cuối cùng chưa tốt khiến U23 Việt Nam không thể có bàn thắng. 

Quang Hải chính là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu U23 Việt Nam-U23 UAE do Ban tổ chức bầu chọn. 

Nói về mục tiêu sắp tới của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, Quang Hải cho biết: “Trận này, toàn đội đã tạo ra một số cơ hội nhưng không thành công ở những tình huống dứt điểm cuối cùng. Các cầu thủ đã không tận dụng hiệu quả. Chúng tôi cần cải thiện điều này ở những trận đấu tới. 

"U23 Việt Nam chắc chắn có sự chuẩn bị tốt nhất để hướng tới chiến thắng trước các đối thủ tiếp theo là U23 Jordan và Triều Tiên,” tiền vệ này nói thêm. 

Tiền vệ Quang Hải hài lòng với trận hoà của U23 Việt Nam trước U23 UAE ảnh 1Quang Hải được Ban tổ chức bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu U23 Việt Nam-U23 UAE ở lượt trận đầu tiên bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Cùng trong chia sẻ, Quang Hải cũng dành nhiều chia sẻ về người đồng đội Đình Trọng được thi đấu ở trận vừa qua sau thời gian dài chấn thương. 

"Đình Trọng chơi tốt khi được tung vào sân trong hiệp 2. Cậu ấy chỉ huy tốt hàng phòng ngự. Tôi rất vui vì Đình Trọng đã trở lại," đội trưởng U23 Việt Nam chia sẻ. 

Sau trận đấu với U23 UAE, Quang Hải và U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Jordan vào ngày 13/10  tại lượt trận thứ hai bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2020./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục