Cổ động viên Việt Nam hy vọng ăn Tết tại Thái Lan cùng đội tuyển

Hơn 4.000 cổ động viên Việt Nam sẵn sàng theo chân đội tuyển U23 Việt Nam kể cả khi các cầu thủ của chúng ta đi đến tận trận chung kết giải U23 châu Á 2020.
Cổ động viên Việt Nam hy vọng ăn Tết tại Thái Lan cùng đội tuyển ảnh 1Cổ động viên Việt Nam đến sân vận động Buriram Stadium từ rất sớm tiếp lửa cho đội tuyển U23 Việt Nam. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Hơn 4.000 cổ động viên từ Việt Nam sang và cả những kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thái Lan sẵn sàng theo chân đội tuyển U23 Việt Nam kể cả khi các cầu thủ của chúng ta đi đến tận trận chung kết giải U23 châu Á 2020.

Trận chung kết Vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào ngày mùng 2 Tết Canh Tý. Với tình yêu bóng đá Việt Nam, tinh thần cổ vũ vì màu cờ sắc áo, các cổ động viên Việt Nam rất mong muốn theo chân thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo cho đến trận đấu cuối cùng của giải, đồng nghĩa với việc sẽ ở lại ăn Tết tại Thái Lan.

Vào lúc 15h30 chiều 10/1, ở thời điểm còn gần hai giờ nữa trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) tại bảng D-Vòng chung kết U23 châu Á 2020 diễn ra, các cổ động viên Việt Nam trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng đã có mặt tại khu vực sân Chang Arena, sẵn sàng vào sân theo dõi các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu.

[Cổ động viên 'hâm nóng' trận đấu U23 Việt Nam - U23 UAE]

Có khoảng 4.000 cổ động viên Việt Nam tới sân Chang Arena chiều 10/1 xem trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE. Trò chuyện với phóng viên TTXVN, anh Mạnh Hùng đến từ Hà Nội cho biết: “Sau khi biết được lịch trình của đội tuyển U23 Việt Nam tại Vòng chung kết U23 châu Á 2020, tôi cùng những người bạn của mình đã tiến hành đặt vé xem trận đấu qua mạng. Hôm qua, chúng tôi bay sang Bangkok và sau đó đi xe bus xuống Buriram để hôm nay kịp đến sân theo dõi đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu. Hy vọng đội sẽ có chiến thắng trước UAE đồng thời bảo toàn được lực lượng mạnh nhất chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại giải.

Các cổ động viên Việt Nam dù đến từ Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thanh Hóa hay cả các tỉnh phía Nam sau khi có mặt tại Buriram đã kết thành một khối thống nhất để cổ vũ cho huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò. Thời tiết tại Buriram vào buổi chiều khá nóng, nhiệt độ khoảng 35 độ C nhưng có gió nhẹ nên không quá oi bức.

So với khi đội tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan tại King’s Cup hồi tháng 6 năm 2019, số lượng cổ động viên đến sân Chang Arena, bao gồm cả cổ động viên Việt Nam không đông bằng nhưng hy vọng, khi đội tuyển U23 Việt Nam gặt hái được kết quả tốt trước U23 UAE, bầu không khí bóng đá tại Buriram (Thái Lan) sẽ còn sôi động hơn trong những ngày sắp tới./. 

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục