Tiền vệ Quang Hải: ‘Xin hẹn gặp lại Hà Nội FC trong tương lai’

Quang Hải gửi lời cảm ơn tới đồng đội, ban lãnh đạo và người hâm mộ trong trận đấu cuối cùng với Hà Nội FC trên sân nhà Hàng Đẫy trước khi ra nước ngoài thi đấu.
Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4.(Ảnh: PV/Vietnam+)
Quang Hải sẽ ra nước ngoài thi đấu sau khi hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4.(Ảnh: PV/Vietnam+)

Tiền vệ Quang Hải đá trận đấu cuối cùng với Hà Nội FC trên sân nhà Hàng Đẫy vào tối nay (7/4) trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia 2022 gặp Công An Nhân Dân.

Sau trận đấu, Quang Hải đã rơi lệ, nói lời chào tạm biệt với đồng đội, ban lãnh đạo và người hâm mộ của đội bóng Thủ đô.

Tiền vệ số 19 xúc động phát biểu: “Hôm nay là ngày đặc biệt của tôi với rất nhiều cảm xúc. Đây là trận đấu cuối cùng và những giây phút cuối cùng được thi đấu của tôi trên sân Hàng Đẫy. Từ khi lên đội một, tôi đã nhận được sự yêu thương, động lực của tất cả mọi người ở câu lạc bộ Hà Nội. Tôi sẽ rất nhớ mọi người và chưa muốn nói lời tạm biệt. Tôi chỉ muốn nói rằng hẹn gặp lại mọi người trong tương lai.”

Trong ít phút ngắn ngủi chia sẻ, Quang Hải gửi lời cảm ơn tới đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ đội bóng. Đặc biệt, cầu thủ sinh năm 1997 dành lời cảm ơn trận trọng nhất dành cho ông bầu Đỗ Quang Hiển (Cựu Chủ tịch Câu lạc bộ Hà Nội), người đã dìu dắt và tạo rất nhiều điều kiện để Hải “con” phát triển.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng tiết lộ rằng ban lãnh đạo Hà Nội FC đã lắng nghe, tạo điều kiện rất nhiều để cầu thủ này có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu.

Tiền vệ Quang Hải: ‘Xin hẹn gặp lại Hà Nội FC trong tương lai’ ảnh 1Quang Hải đá trận cuối cùng với Hà Nội FC trên sân nhà Hàng Đẫy trước đối thủ Công An Nhân Dân. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ hết hạn vào ngày 12/4 sắp tới. Tiền vệ trụ cột của đội tuyển Việt Nam chắc chắn xuất ngoại thi đấu và từng tuyên bố rằng không đá cho đội bóng nào khác ở Việt Nam ngoài Hà Nội FC.

Ở trận đấu cuối cùng trên sân Hàng Đẫy vào tối nay (7/4), Quang Hải vào sân từ ghế dự bị ở phút 61 và kịp để lại dấu ấn với một đường kiến tạo cho đồng đội Tuấn Hải ghi bàn.

Kể từ khi vào sân, tiền vệ số 19 được đồng đội liên tục chuyền bóng nhằm tạo cơ hội để ghi bàn thắng trong ngày thi đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Quang Hải không tỏa sáng cùng đội nhà trong chiến thắng 4-0 trước Công An Nhân Dân ở vòng loại Cúp Quốc gia 2022.

Cách đây ít ngày, Quang Hải cũng đã thi đấu trận cuối cùng tại V-League 2022 với Hà Nội FC trên sân nhà Hàng Đẫy ở trận đấu “Derby Thủ đô” với Viettel.

Sau trận đấu này, Quang Hải cũng nghẹn ngào nói rằng: “Tôi mong muốn có thể thích nghi, hòa nhập thật nhanh với đội bóng mới. Trước đó, tôi chuẩn bị nhiều thứ và đã sẵn sàng để thể hiện mọi năng lực của bản thân.”./. 

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục