Tiếp viên xinh đẹp của British Airways đột tử trong phòng khách sạn

Một tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không British Airways đã qua đời đột ngột tại một khách sạn ở Angola chỉ vài ngày trước lễ cưới của anh trai.
Tiếp viên xinh đẹp của British Airways đột tử trong phòng khách sạn ảnh 1Emily Dunn là người ngồi ngoài cùng bên phải (Nguồn: DM)

Một tiếp viên xinh đẹp của hãng hàng không British Airways đã qua đời đột ngột tại một khách sạn ở Angola chỉ vài ngày trước lễ cưới của anh trai.

Nữ tiếp viên Emily Dunn, bị nghi có tiền sử bệnh tim, được phát hiện đã qua đời trong phòng khách sạn sau khi đồng nghiệp không thấy cô lên chuyến bay về sân bay Heathrow hôm 16/7.

Anh trai cô là Robert Dunn hiện đang sống ở Nam Phi, đã làm lễ thành hôn với một phụ nữ Anh hồi tuần trước sau khi gia đình đồng ý rằng đã quá muộn để hoãn lễ cưới.

Bạn trai của Emily Dunn là James Griffiths​ đã đăng lên Facebook những bức ảnh của người yêu và nhận được rất nhiều chia sẻ, đồng cảm. 

Emily mới chỉ gia nhập British Airways từ tháng 5 vừa qua và từng kể với bạn bè rằng cô rất hào hứng với công việc mới.

Người phát ngôn BA cho biết hãng rất đau buồn trước mất mát này và vẫn chưa có kết luận chính thức cuối cùng về nguyên nhân cái chết,

Điều đáng nói là sự ra đi của Emily Dunn diễn ra chỉ 6 ngày sau khi một tiếp viên khác của ​BA qua đời do mắc bệnh sốt rét sau chuyến bay từ London tới Ghana./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục