Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh

Thế giới tuần qua đã chứng kiến một số sự kiện nổi bật như Anh và EU đạt thỏa thuận mới về Nghị định thư Bắc Ireland; Tai nạn đường sắt thảm khốc tại Hy Lạp khiến 57 người thiệt mạng.
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 1Ngày 27/2/2023, Thủ tướng Anh Rishi Sunak (trái) và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đã đạt một thỏa thuận mới về các quy tắc thương mại thời hậu Brexit cho Bắc Ireland với kỳ vọng sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU). (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 2Ngày 27/2/2023, Thủ tướng Anh Rishi Sunak (trái) và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đã đạt một thỏa thuận mới về các quy tắc thương mại thời hậu Brexit cho Bắc Ireland với kỳ vọng sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU). (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 3Ngày 27/2/2023, Thủ tướng Anh Rishi Sunak (trái) và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đã đạt một thỏa thuận mới về các quy tắc thương mại thời hậu Brexit cho Bắc Ireland với kỳ vọng sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU). (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 4Ngày 27/2/2023, Thủ tướng Anh Rishi Sunak (trái) và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen đã đạt một thỏa thuận mới về các quy tắc thương mại thời hậu Brexit cho Bắc Ireland với kỳ vọng sẽ giúp cải thiện quan hệ giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU). (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 5Ngày 28/2/2023, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký ban hành luật đình chỉ tham gia Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START). Luật có hiệu lực kể từ ngày công bố. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 6Ngày 28/2/2023, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký ban hành luật đình chỉ tham gia Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START). Luật có hiệu lực kể từ ngày công bố. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 7 Quốc kỳ các nước thuộc nhóm G20 tại hội nghị ở New Delhi, Ấn Độ. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 8Ngày 2/3/2023, Hội nghị Ngoại trưởng G20 diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ đã đạt đồng thuận về trong một loạt vấn đề, tuy nhiên không ra được thông cáo chung sau hội nghị do những khác biệt sâu sắc liên quan đến cuộc xung đột Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 9Ngày 2/3/2023, Hội nghị Ngoại trưởng G20 diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ đã đạt đồng thuận về trong một loạt vấn đề, tuy nhiên không ra được thông cáo chung sau hội nghị do những khác biệt sâu sắc liên quan đến cuộc xung đột Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 10Ngày 2/3/2023, Hội nghị Ngoại trưởng G20 diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ đã đạt đồng thuận về trong một loạt vấn đề, tuy nhiên không ra được thông cáo chung sau hội nghị do những khác biệt sâu sắc liên quan đến cuộc xung đột Ukraine. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 11Ngày 27/2/2023, các quan chức an ninh Israel và Palestine đã nhóm họp tại thành phố Aqaba của Jordan do Quốc vương Abdullah II chủ trì. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 12Chuyển người Palestine bị thương trong xung đột với binh sỹ Israel tại thành phố Nablus, khu Bờ Tây ngày 25/2/2023. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 13Nhân viên cứu hộ Palestine chuyển người bị thương trong xung đột với binh sỹ Israel tại thành phố Nablus, khu Bờ Tây ngày 22/2/2023. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 14Ngày 2/3/2023, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hy Lạp cho biết số người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa tàu chở khách và tàu chở hàng đêm 28/2 tại thành phố Larissa, miền Trung nước này đã tăng lên 57 người và ít nhất 56 người mất tích. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 15Ngày 2/3/2023, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hy Lạp cho biết số người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa tàu chở khách và tàu chở hàng đêm 28/2 tại thành phố Larissa, miền Trung nước này đã tăng lên 57 người và ít nhất 56 người mất tích. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 16Ngày 2/3/2023, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hy Lạp cho biết số người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa tàu chở khách và tàu chở hàng đêm 28/2 tại thành phố Larissa, miền Trung nước này đã tăng lên 57 người và ít nhất 56 người mất tích. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 17Ngày 2/3/2023, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hy Lạp cho biết số người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa tàu chở khách và tàu chở hàng đêm 28/2 tại thành phố Larissa, miền Trung nước này đã tăng lên 57 người và ít nhất 56 người mất tích. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 18Ngày 2/3/2023, lực lượng phòng cháy chữa cháy Hy Lạp cho biết số người thiệt mạng trong vụ va chạm giữa tàu chở khách và tàu chở hàng đêm 28/2 tại thành phố Larissa, miền Trung nước này đã tăng lên 57 người và ít nhất 56 người mất tích. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 19Nước Nga vừa trải qua một tuần lễ vui vẻ để tiễn biệt mùa Đông hay còn gọi là Maslenitsa. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 20Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 21Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 22Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 23Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 24Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
Tổng hợp các sự kiện quốc tế nổi bật trong tuần qua ảnh ảnh 25Người tham gia có thể đắm mình trong màn trình diễn các bài hát dân gian của lễ hội, ngắm các chàng trai, cô gái Nga trong các trang phục truyền thống hay tham gia chơi các trò chơi truyền thống của người Nga. (Ảnh: THX/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục