TP.HCM: Đuổi bắt cướp trên đường phố, hai hiệp sỹ bị đâm tử vong

Công an Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố, tiến hành điều tra, truy xét một nhóm trộm cướp cực kỳ manh động.
TP.HCM: Đuổi bắt cướp trên đường phố, hai hiệp sỹ bị đâm tử vong ảnh 1Hiện trường vụ việc. (Nguồn: TTXVN phát)

Tối 13/5, Công an Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố, tiến hành điều tra, truy xét một nhóm trộm cướp cực kỳ manh động. Trong quá trình tẩu thoát, nhóm tội phạm đã sử dụng hung khí, đâm hai người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h30 cùng ngày, một nhóm thành viên của nhóm hiệp sỹ Tân Bình bắt quả tang một nhóm khoảng 4 đối tượng đang trộm một xe máy SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám (đoạn Phường 10, Quận 3). Ngay lập tức nhóm hiệp sỹ Tân Bình tổ chức vây bắt nhưng các đối tượng trộm xe nhanh chóng lên xe máy thoát thân. Rượt đuổi vài trăm mét, nhóm hiệp sỹ Tân Bình đã đuổi kịp các đối tượng.

Lúc này, nhóm đối tượng trộm xe đã rút hung khí tấn công lại khiến 4 người thuộc nhóm hiệp sỹ bị thương tích nặng. Sau đó nhóm đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Những người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng vì thương tích nặng nên hai người đã tử vong. Hai nạn nhân là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi. Cả hai hiện là thành viên nhóm hiệp sỹ Tân Bình, do ông Trần Văn Hoàng làm Trưởng nhóm.

Hiện Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường, truy xét các đối tượng gây án./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục