Khi lựa chọn nhà tuyển dụng, ứng viên nào cũng muốn tìm cho mình một công ty không chỉ có mức lương xứng đáng mà còn có triển vọng phát triển nghề nghiệp. Và tất cả những mong muốn này đều được đáp ứng tại TT Consulting. Những phản hồi của nhân viên về TT Consulting chính là dẫn chứng rõ ràng nhất cho việc công ty luôn coi trọng và đánh giá cao những nhân viên có chí hướng và trách nhiệm trong công việc.


 
Những phẩm chất này đặc biệt quan trọng khi làm việc tại một lĩnh vực hiện đại và luôn đổi mới tại TT Consulting. Công ty không chỉ đưa ra những yêu cầu cao đối với các ứng viên mà còn có các buổi đào tạo miễn phí, team building, tiền thưởng, kỳ nghỉ tập thể hay những chuyến đi để giúp cho các nhân viên tại TT Consulting có thể phát triển toàn diện không chỉ về mặt chuyên môn mà còn cả phương diện cá nhân.

Làm việc tại TT Consulting – cơ hội phát triển chuyên môn và cá nhân

TT Consulting duoc danh gia la mot trong nhung nha tuyen dung tot nhat hinh anh 1Ông Trần Minh Dũng, Giám đốc TT Consulting. (Ảnh: PV)

 
Là người đứng đầu của công ty, ông Trần Minh Dũng đã đặt ra một mục tiêu đầy tham vọng – TT Consulting sẽ không chỉ phát triển tại Việt Nam mà còn vươn mình ra thế giới. Tuy nhiên, là một nhà quản lý hàng đầu với bề dày kinh nghiệm, ông biết rằng chỉ có thể đạt được những thành tích tuyệt vời khi có một đội ngũ mạnh và đoàn kết.

Đó là lý do các ứng viên phải trải qua một cuộc tuyển chọn nghiêm ngặt, đổi lại các bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư dưới sự hướng dẫn của một trong những chuyên gia phân tích tài chính giỏi nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, ứng viên còn được tham dự miễn phí các buổi hội thảo và đào tạo chuyên ngành, có cơ hội phát triển và thăng tiến tại một trong những công ty uy tín nhất trong ngành.

Với tiêu chí “Work hard, play hard”, công ty thường tổ chức các sự kiện tập thể ngoài giờ làm việc. Đó là những kỳ nghỉ tập thể, đi xem triển lãm, tham quan viện bảo tàng hay những buổi đào tạo kỹ năng diễn xuất. Những chuyến đi chơi, những buổi gặp mặt ngoài giờ làm việc sẽ giúp cho các đồng nghiệp hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn trong công việc.

Ông Trần Minh Dũng – Giám đốc công ty chia sẻ về triển vọng phát triển sự nghiệp tại TT Consulting

Ông Trần Minh Dũng – người đứng đầu của TT Consulting chính là một ví dụ điển hình về cơ hội phát triển sự nghiệp khi làm việc tại đây. Bắt đầu công việc với vị trí là một chuyên viên đào tạo và ngày hôm nay ông đã trở thành thuyền trưởng chèo lái con tàu TT Consulting. Sự phát triển vượt bậc này có được là nhờ vào hệ thống đào tạo và hỗ trợ nhân viên hiệu quả của TT Consulting, và tất nhiên không thể thiếu chí hướng phát triển, hoàn thiện bản thân và phẩm chất lãnh đạo của ông Trần Minh Dũng.

Đối với nhiều ứng viên ngày nay, không chỉ mức thu nhập tốt mà môi trường làm việc, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp cũng đóng vai trò rất quan trọng. Ban lãnh đạo luôn chú ý và hỗ trợ những mong muốn, tham vọng và mục tiêu của các nhân viên khi làm việc tại TT Consulting. Những phản hồi của nhân viên đã cho thấy rằng ngay cả khi không có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, làm việc tại TT Consulting việc chinh phục những đỉnh núi cao để ngày càng thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp là điều hoàn toàn có thể.

TT Consulting duoc danh gia la mot trong nhung nha tuyen dung tot nhat hinh anh 2 Những chuyến đi chơi, những buổi gặp mặt ngoài giờ làm việc sẽ giúp cho các đồng nghiệp hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn trong công việc. ( Ảnh: PV)

Trở thành một thành viên trong “đại gia đình” TT Consulting, bạn sẽ có cơ hội làm việc, tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến, kết hợp với những kinh nghiệm phong phú của công ty trong hoạt động trên thị trường tài chính với các xu hướng mới nhất trong quá trình làm việc với khách hàng.

Dù bạn là người mới hay đã là một chuyên gia có kinh nghiệm, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc đánh giá cao những thế mạnh của bạn và xứng đáng với công sức bạn bỏ ra thì TT Consulting chính là nơi dành cho bạn. Hãy truy cập vào trang web của công ty và để lại CV ứng tuyển.
(Vietnam+)