Quang cảnh buổi họp báo. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày 19/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros chính thức tổ chức họp báo công bố khởi động Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 - VMCS 2017).

Mang thông điệp “Free your wheels - Tự do bứt phá,” ​triển lãm được kỳ vọng sẽ tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp môtô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4/5 đến 7/5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Quang cảnh buổi họp báo. (Nguồn: Vietnam+)

Trong triển lãm lần thứ 2 này, 10 thương hiệu môtô, xe máy, bao gồm các công ty lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập khẩu chính hãng như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson sẽ giới thiệu đến công chúng hơn 100 mẫu xe đa dạng các phân khúc, từ xe thương mại, xe thể thao, xe phân khối lớn đến các mẫu xe ý tưởng nhằm mang đến cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu hướng sản phẩm trong nước lẫn quốc tế.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng và các ngành hàng liên quan sẽ giúp khách tham quan được thưởng thức trọn vẹn một không gian triển lãm chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của nhiều thương hiệu nước ngoài như: Motul, Bosch, Caltex, Total, Nissin, Quikfix... và các doanh nghiệp Việt Nam như: Cao su miền Nam, Pinaco Việt Nam, HD Saigon …


Quang cảnh buổi họp báo. (Nguồn: Vietnam+)

Từ ngày 20/3-28/4, chuỗi chương trình tương tác trên fanpage www.facebook.com/VietnamMotorcycleShow nhằm lan tỏa rộng rãi sự kiện và mang đến cơ hội nhận vé tham dự miễn phí cho người hâm mộ. Trong đó, nổi bật là hoạt động chia sẻ Poster chính thức của triển lãm trên Facebook, Cuộc thi chụp ảnh với chiếc xe yêu thích cùng hàng loạt mini game hàng ngày.

Từ 9 giờ ngày 4/5 sẽ mở cửa chào đón khoảng 250 cơ quan thông tấn báo chí tham quan. Lễ khai mạc chính thức diễn ra vào 14 giờ cùng ngày.

Từ 16 giờ ngày 4/5 và 9 giờ đến 20 giờ trong 3 ngày tiếp theo (từ 5/5 đến hết ngày 7/5), triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng tham quan.

[Chi phí sản xuất ôtô tại Việt Nam cao hơn Thái Lan 20%]

Trong suốt thời gian triển lãm, khách tham quan khi chia sẻ khoảnh khắc đẹp tại VMCS 2017 sẽ được tặng những phần quà giá trị mỗi ngày.

Ông Yano Takeshi, Tổng Giám đốc Yamaha Motor Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), đại diện các nhà tổ chức chia sẻ: “Thành công của Triển lãm Môtô Xe máy Việt Nam năm 2016 đã khẳng định sự cần thiết và vai trò của sự kiện tới sự phát triển chung của ngành công nghiệp môtô, xe máy Việt Nam.

Thông qua sự kiện này, các thương hiệu có nhiều cơ hội để học hỏi công nghệ và thấu hiểu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng Việt, tạo đà cho những sáng tạo bứt phá trong tương lai. Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, chúng tôi mong là Triển lãm năm nay sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan và ghi dấu ấn khó quên trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.”

Để tham dự VMCS 2017, người hâm mộ có thể mua online tại website www.vietnammotorcycleshow.com hoặc mua trực tiếp tại cửa triển lãm trong các ngày diễn ra sự kiện với mức giá: 20.000 đồng/vé.

Thông tin về triển lãm, các hoạt động tương tác và nhiều nội dung thú vị khác vẫn đang được cập nhật liên tục tại websiteFacebook chính thức của VMCS 2017./.
(Vietnam+)