Tuyển Việt Nam nhất bảng A ở nội dung Liên minh huyền thoại: Tốc chiến

Thắng Myanmar và Singapore, Đội tuyển eSport Việt Nam đã kết thúc vòng bảng nội dung Liên minh huyền thoại: Tốc chiến ở SEA Games 31 để tiến vào vòng trong với vị trí nhất bảng A sau 4 trận bất bại.
Tuyển Việt Nam nhất bảng A ở nội dung Liên minh huyền thoại: Tốc chiến ảnh 1Các vận động viên Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu. (Ảnh: Minh Đông/TTXVN)

Chiều 14/5, Đội tuyển eSport Việt Nam bước vào ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng nội dung Liên minh huyền thoại: Tốc chiến.

Trong ngày thi đấu thứ 2, Đội tuyển Việt Nam có 2 lượt trận gặp Myanmar và Singapore. Giống như ở lượt đầu, Đội tuyển Việt Nam tiếp tục cho thấy sức mạnh áp đảo trước các đối thủ.

Trong cuộc đối đầu với Myanmar, Đội tuyển Việt Nam đã lựa chọn những tướng có tầm sát thương gần và độ chống chịu tốt. Dù vậy, Myanmar mới là những người khởi động trận đấu nhanh hơn khi "pick" các tướng có sát thương đầu game tốt như Lee sin, Camille, Lucian.

Myanmar là đội chiếm được rồng đầu tiên sau khi có pha tấn công chính xác hạ 4 thành viên bên phía Đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tuyển thủ Việt Nam với bản lĩnh và kỹ năng cá nhân tốt đã kiểm soát lại được bản đồ.

Các thành viên của tuyển Việt Nam sở hữu những chất tướng chống chịu tốt đã bọc lót rất ổn cho nhau ở những tình huống bị tấn công bởi đối thủ và nhanh chóng triển khai phản công. Nhờ đó, các tuyển thủ của Việt Nam là những người áp đảo và phá tan nhà chính của đối thủ ở phút 14.

Ở trận đấu với Singapore, tướng Rakan tiếp tục là quân bài chủ lực của các tuyển thủ Việt Nam. Chất tướng có sự cơ động, chống chịu và hiệu ứng khống chế tốt này đã nhiều lần khắc chế và quấy rối đội hình đối thủ.

[Giới trẻ hào hứng theo dõi bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31]

Cùng với đó, Lux trong tay của các tuyển thủ Việt Nam đã gây rất nhiều khó chịu cho các tuyển thủ Singapore. Nhịp độ trận đấu được các tuyển thủ Việt Nam đẩy lên rất nhanh với thế trận áp đảo hoàn toàn, qua đó, tuyển Việt Nam đã phá tan nhà chính của đối thủ ở phút 16 để giành chiến thắng.

Như vậy, Đội tuyển Việt Nam đã kết thúc vòng bảng nội dung Liên minh huyền thoại: Tốc chiến để tiến vào vòng trong với vị trí nhất bảng A sau 4 trận bất bại./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục