Giới trẻ hào hứng theo dõi bộ môn thể thao điện tử tại SEA Games 31

Các trận đấu thể thao điện tử E-Sport được tổ chức trong Đại hội thể thao Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 31 đã đem đến niềm vui lớn đối với nhiều người hâm mộ Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Dù bỏ lỡ cơ hội được vào đấu trường các môn thể thao điện tử vì không thể đến xếp hàng đăng ký vé, thế nhưng nhiều nhóm bạn trẻ vẫn quyết tâm đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) - nơi tổ chức Bộ môn Thể thao điện tử E-Sport của SEA Games 31 để cảm nhận sức nóng của trận đấu dù chỉ thông qua màn hình điện thoại. Những người may mắn hơn với tấm vé mời sẽ được vào trong, tận mắt chứng kiến các đội tuyển thi đấu.

[Hai đội tuyển thể thao điện tử VN hướng tới mục tiêu huy chương Vàng]

Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, thể thao điện tử E-Sport đã có chỗ đứng nhất định trong thể thao khu vực và châu lục. Các trận đấu thể thao điện tử càng thêm sức hút khi được tổ chức trong Đại hội thể thao Đông Nam Á, đem đến niềm vui lớn đối với người hâm mộ Việt Nam.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong nước, các du khách quốc tế cũng rất hào hứng khi được đến xem và cổ vũ các trận đấu E-Sport tại SEA Games 31./.

(Vietnam+)