U23 UAE khẳng định quyết thắng U23 Jordan, U23 Việt Nam tạm yên tâm

Huấn luyện viên Maciej Skorza khẳng định mục tiêu của U23 UAE là chiến thắng U23 Jordan để giành ngôi nhất bảng D và đi tiếp tại vòng chung kết U23 châu Á 2020.
U23 UAE muốn thắng U23 Jordan ở lượt trận cuối cùng bảng D. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)
U23 UAE muốn thắng U23 Jordan ở lượt trận cuối cùng bảng D. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Trả lời truyền thông nước nhà, huấn luyện viên trưởng U23 UAE cho biết mục tiêu ở lượt trận cuối cùng vòng bảng với U23 Jordan là chiến thắng thay vì kết quả hoà để đôi bên cùng dắt tay vào Tứ kết. 

Ông Maciej Skorza cho hay: "Đội bóng chưa đạt được mục tiêu đề ra. Ở trận cuối, chúng tôi phải tiếp tục tập trung trước đối thủ U23 Jordan. Đây sẽ là trận đấu rất quan trọng. U23 UAE sẽ tìm kiếm chiến thắng thắng để để giành vé vào Tứ kết."

Hiện kết quả trận đấu giữa U23 UAE với U23 Jordan ở lượt trận cuối ảnh hưởng lớn tới cục diện bảng D. 

Nếu hai đội này hòa nhau có bàn thắng thì sẽ cùng đi tiếp vào Tứ kết bất chấp kết quả của trận đấu cùng giờ giữa U23 Việt Nam với U23 Triều Tiên. 

Với U23 Việt Nam, U23 UAE hoà U23 Jordan là điều bất lợi. Hai đội này phân định thắng thua sẽ là kết quả đẹp nhất cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo có thể giành vé vào vòng sau nếu đánh bại U23 Triều Tiên. 

U23 UAE khẳng định quyết thắng U23 Jordan, U23 Việt Nam tạm yên tâm ảnh 1Kết quả trận đấu U23 UAE-U23 Jordan ở lượt trận cuối bảng D ảnh hưởng trực tiếp tới tấm vé đi tiếp của U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2020. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Nói về trận đấu cuối cùng bảng D với U23 Jordan, trợ lý huấn luyện viên U23 UAE Khaled Ali cũng khẳng định sẽ hướng tới chiến thắng thay vì một kết quả hòa. 

"U23 UAE sẽ chiến đấu để giành chiến thắng và có vị trí tốt nhất bảng D. Đối đầu Jordan là trận quan trọng nhất với chúng tôi. Kết quả tổt ở trận này mới giúp chúng tôi đi tiếp," ông Khaled Ali cho hay. 

"Tôi tự tin các cầu thủ sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Toàn đội chuẩn bị tốt nhất trước trận Jordan. Ở một giải đấu khó khăn như U23 châu Á, U23 UAE muốn cầu thủ có được trạng thái tốt nhất về mọi mặt," ông nói thêm. 

Ở lượt trận cuối cùng bảng D, hai trận đấu sẽ diễn ra cùng giờ lúc 20h15 ngày 16/1 tới.

U23 Việt Nam sẽ phải thắng U23 Triều Tiên và chờ đợi vào kết quả của cặp đấu U23 UAE-U23 Jordan để biết có thể đi tiếp hay không./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục