Van Hau len duong sang Ha Lan, san sang ra san tai Heerenveen hinh anh 1Đoàn Văn Hậu sẽ bay sang Hà Lan trong đêm nay. (Nguồn: SC Heerenveen) 

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội ở câu lạc bộ SC Heerenveen.

Phía Hà Nội FC cũng đăng tải thông báo: “Chiều 16/9 , Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành thủ tục pháp lý cuối cùng khi được Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội cấp visa lao động. Hậu ‘bé bỏng’ sẽ lên đường sang Hà Lan ngay trong đêm nay để tập trung cùng các đồng đội ở SC Heerenveen.”

“Theo kế hoạch, Tập Đoàn T&T tại châu Âu và câu lạc bộ Hà Nội sẽ phối hợp với SC Heerenveen để hỗ trợ tối đa cho Hậu, đặc biệt trong thời gian đầu hòa nhập tại môi trường mới.”

[Đoàn Văn Hậu gây ấn tượng trong video chào sân ở SC Heerenveen]

Trước đó, ngày 2/9, Đoàn Văn Hậu đã chính thức gia nhập câu lạc bộ SC Heerenveen theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC, kèm theo điều khoản mua đứt.

Trong màu áo SC Heerenveen, hậu vệ 20 tuổi người Thái Bình này khoác áo đấu số 15.

Văn Hậu đang có cơ hội ra sân trong màu áo SC Heerenveen khi đội bóng này tiếp Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 giải vô địch quốc gia Hà Lan vào ngày 22/9.

SC Heerenveen hiện xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 6 vòng đấu./.

Phương Trang (Vietnam+)