Vàng trong nước đồng loạt giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng

Trên thị trường thế giới, giá vàng dao động quanh ngưỡng 1.464 USD/ounce, giảm 2 USD/ounce so với phiên trước và tương đương 41,02 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước đồng loạt giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng ảnh 1Giao dịch vàng tại Bảo Tín Minh Châu. (Ảnh: Vietnam+)

Sáng nay (22/11), cả hai thương hiệu vàng trong nước đảo chiều giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng 3 đồng/USD.

Theo đó, giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết từ 41,37-41,60 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), giảm 30.000 đồng/lượng so với phiên trước.

[Vàng thế giới vững giá sau khi Fed công bố biên bản họp thường kỳ]

Tại Công ty Doji Hà Nội và Công ty Phú Quý, thương hiệu SJC được niêm yết từ 41,30-41,50 triệu đồng/lượng, giảm 50.000 đồng so với chốt phiên trước.

Trong khi đó, thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu đầu giờ sáng nay niêm yết từ 41,28-41,73 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra), cũng giảm 50.000 đồng/lượng so với chốt phiên trước.

Mức giá này cao hơn thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn 130.000 đồng mỗi lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng dao động quanh ngưỡng 1.464 USD/ounce, giảm 2 USD/ounce so với phiên trước.

Khi quy đổi theo tỷ giá USD trong nước, đồng kim loại quý này tương đương 41,02 triệu đồng/lượng, thấp hơn thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn 580.000 đồng mỗi lượng.

Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD là 23.151 VND/USD, tăng 3 đồng/USD so với ngày 21/11.

Với biên độ tỷ giá +/-3%, Ngân hàng và Vietcombank và BIDV cùng niêm yết từ 23.110-23.260 đồng/USD (mua vào/bán ra), không đổi so với chốt phiên trước.

Trong khi đó, Vietinbank tăng 3 đồng, hiện ngân hàng này đang giao dịch quanh mức 23.130-23.250 đồng/USD.

Eximbank niêm yết từ 23.130-23.240 đồng/USD, không đổi so với chốt phiên trước./.

Vàng trong nước đồng loạt giảm nhẹ, tỷ giá trung tâm tăng ảnh 2
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Giá xăng RON 95-III giảm còn 18.631 đồng mỗi lít

Giá xăng RON 95-III giảm còn 18.631 đồng mỗi lít

Giá bán lẻ xăng đồng loạt giảm, cụ thể giá xăng RON 95-III không cao hơn 18.631 đồng/lít (giảm 81 đồng/lít so với giá cơ sở hiện hành); giá xăng E5 RON92 không cao hơn 18.283 đồng/lít.

Đảng ủy Khu Công nghiệp Nhật Bản-Hải Phòng tổng kết năm 2025 có sự tham gia của các Tổng Giám đốc người Nhật của các nhà máy trong Khu công nghiệp. (Ảnh Tiến Vĩnh/TTXVN)

Nền tảng chính trị cho hội nhập và phát triển

Chính sự lãnh đạo của Đảng  giúp DN không chỉ hòa nhập mà còn phát triển bền vững, trở thành cầu nối lợi ích kinh tế và trách nhiệm xã hội, giữa văn hóa toàn cầu và bản sắc chính trị Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới tại Đảng ủy Khu Công nghiệp Nhật Bản-Hải Phòng. (Ảnh Tiến Vĩnh/TTXVN)

Sức mạnh từ nội lực và truyền thống

Việc phát triển tổ chức Đảng trong khối FDI, DDI vừa góp phần nâng hiệu quả sản xuất, kinh doanh, gắn kết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích quốc gia, mở hướng đi mới cho Hải Phòng trong kỷ nguyên mới.