Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sẽ bán vé bóng đá xem trận đấu Việt Nam-Oman thông qua hình thức trực tiếp, thay vì chỉ mở bán trực tuyến như trước.

Cụ thể, VFF bắt đầu bán vé trực tiếp từ ngày 20/3 đến 24/3/2022 trong khung giờ từ 9 giờ đến 17 giờ hàng ngày tại cổng số 1 của VFF trên đường Lê Quang Đạo (Hà Nội), cách sân Mỹ Đình khoảng 500m.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ ba World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/3 trên sân vận động Mỹ Đình. Đây là trận đấu sân nhà cuối cùng của Quang Hải và đồng đội tại giải.

Người hâm mộ muốn tới sân cổ vũ cho tuyển Việt Nam cần tiêm ít nhất 2 mũi vaccine theo quy định của Bộ Y tế nhưng không cần xét nghiệm COVID-19.

Tuy nhiên, VFF vẫn khuyến cáo khán giả nên xét nghiệm COVID-19 trước khi tới sân. Người hâm mộ không được vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc COVID-19 như ho, sốt, khó thở, rát họng…

Khán giả cần cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định và sớm có mặt tại sân trước giờ diễn ra trận đấu khoảng 2 tiếng đồng hồ để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh.

Ve xem tran dau Viet Nam-Oman se duoc ban truc tiep tai VFF hinh anh 1Đội tuyển Việt Nam sẽ đá trận sân nhà cuối cùng tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 trước đối thủ Oman. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thông tin bán vé trực tiếp vừa được đưa ra sẽ giúp cho người hâm mộ tiện lợi hơn trong việc mua vé nếu chưa thể đăng ký mua trực tuyến, qua đó giúp tăng số lượng khán giả tới sân theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)