Từ sáng sớm nay (25/3), rất nhiều người dân có mặt ở khu vực vườn nhãn Long Biên ven sông Hồng (quận Long Biên, Hà Nội) để tham gia Lễ hội khinh khí cầu đầu tiên tại Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Du lịch Hà Nội chào 2022 - Get on Hanoi 2022" do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức.

Sự kiện khinh khí cầu này được nhiều người đón đợi và vô cùng hào hứng bởi không chỉ được ngắm những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc ngay tại Hà Nội, người dân Thủ đô còn có cơ hội trải nghiệm ngắm thành phố từ trên cao với nhiều hình ảnh độc đáo.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, có 22 quả khinh khí cầu được trình diễn bay trong sự kiện. Lễ hội khinh khí cầu ở Hà Nội miễn phí trong hôm nay và bán vé từ ngày 26/3, với giá vé từ 60.000 đồng/người.

Bên cạnh Lễ hội khinh khí cầu, chương trình "Du lịch Hà Nội chào 2022" còn có các sự kiện hấp dẫn khác như: Lễ hội quà tặng, Lễ hội ẩm thực và du lịch làng nghề; Festival áo dài… diễn ra trong ba ngày từ ngày 25-27/3, tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và tuyến phố Đinh Tiên Hoàng. Sự kiện này cũng là cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô Hà Nội là điểm đến "An toàn-Thân thiện-Chất lượng-Hấp dẫn” tới bạn bè trong và ngoài nước./.

Minh Hiếu (Vietnam+)