[Video] Danh tính gã trung niên sàm sỡ bé gái trong thang máy

Người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy xảy ra tại quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Sáng 03/4, đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đã xác định người đàn ông có dấu hiệu dâm ô trẻ em trong thang máy xảy ra tại quận 4 là Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, ngụ quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Hiện, đối tượng đã trở về nơi cư ngụ. Công an thành phố đã chỉ đạo công an quận 4 khẩn trương điều tra xử lý theo quy định của pháp luật, đồng hời tiến hành lấy lời khai của những người có liên quan.

[Vụ xâm hại bé gái 10 tuổi: Bắt tạm giam bị can Nguyễn Trọng Trình]

Vụ việc lan truyền trên mạng xã hội vào chiều 2/4, khi một đoạn clip dài gần 1 phút đăng lên mạng ghi lại cảnh bé gái tầm 7-8 tuổi bị gã đàn ông trung niên đi cùng thang máy tại 1 chung cư trên địa bàn quận 4, có những hành vi quấy rối, ôm hôn, sàm sỡ, mặc cho em bé vùng vẫy, sợ hãi.

Vụ việc được phát hiện khi lực lượng bảo vệ chung cư kiểm tra camera an ninh trong thang máy theo phản ánh của người nhà bé gái./. 

(Vnews)