[Video] Lan tỏa tình yêu với Hà Nội bằng các tour du lịch '0 đồng'

Du khách đăng ký tour du lịch với Hanoikids chỉ cần tự trải tiền cho chi phí đi lại, tiền vé, đồ ăn/đồ uống... tại điểm tham quan, tiền 'tip' từ khách sẽ được dùng để hỗ trợ duy trì cho hoạt động này.

Cùng du lịch Hà Nội miễn phí với các sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết, tại sao không?

Đây chính là mô hình hoạt động của Câu lạc bộ Hanoikids, chuyên tổ chức các tour "0 đồng" cho người nước ngoài, nhằm tạo môi trường học tiếng Anh hiệu quả cho sinh viên.

Du khách muốn trải nghiệm dịch vụ chỉ cần đăng ký trên website của Hanoikids và chỉ phải trả chi phí đi lại, tiền vé, đồ ăn/đồ uống... tại điểm tham quan. Tiền 'tip' từ khách sẽ được các bạn sinh viên dùng để duy trì hoạt động của câu lạc bộ.

[Photo: Cuộc sống nhộn nhịp trên 'phố đường tàu' ở Hà Nội sau dịch COVID-19]

Thành lập từ 2006, Hanoikids có tổng cộng 800 thành viên đã và đang hoạt động thường xuyên. Khẩu hiệu của các bạn trẻ này chính là: Trở thành một đại sứ nhỏ của Hà Nội.

Đại diện Hanoikids cho biết trung bình mỗi tuần sẽ có hàng chục tour. Vào mùa cao điểm, các thành viên có thể nhận từ 200-300 tour mỗi tháng.

Nhờ sức trẻ cùng các tác động tích cực, Hanoikids thường xuyên nhận được đánh giá khả quan trên các website du lịch và tiếp tục là những gương mặt thân thiện, giúp lan tỏa tình yêu với Hà Nội, Việt Nam đến với thế giới./.

(Vietnam+)