[Video] Phát hiện con xem video nhạy cảm, bố mẹ nên làm gì?

Việc chị N đưa sự vụ trở nên ồn ào trên mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Vì bài đăng của chị N nên rất nhiều người, thậm chí là có cả một số người nổi tiếng đã lên tiếng phản đối.

Ngày 13/3, vợ nghệ sỹ Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ một bài đăng, cảnh báo các vị phụ huynh không nên cho con em tự do sử dụng điện thoại. Ngay dưới phần bình luận, cô cũng công khai hình ảnh "18+" mà con có thể đã xem.

Cách ứng xử của chị N khi phát hiện sự việc gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Có người cho rằng khi phát hiện việc con xem ảnh nhạy cảm, hầu hết phụ huynh đều sốc, thậm chí bàng hoàng, bối rối, không biết phải hành xử như thế nào. Việc chị N chia sẻ đã “cho out hết,” “hai điện thoại cũng nát” cũng là cách phản ứng của không ít phụ huynh.

Trong khi đó, cũng có ý kiến góp ý chị N đang quá giận dữ, mất bình tĩnh nhất là khi con trai và chị N vốn đều nổi tiếng.

Việc chị N đưa sự vụ trở nên ồn ào trên mạng xã hội có thể ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Vì bài đăng của chị N nên rất nhiều người, thậm chí là có cả một số người nổi tiếng đã lên tiếng phản đối hoặc chỉ trích việc này.

Bên cạnh đó, không ít những trang mạng xã hội đã lên tiếng kêu gọi "giải cứu Bi Béo".

(Vietnam+)