[Video] Sơn Đoòng là một trong 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước

Hang Sơn Đoòng được xếp thứ ba sau đường mòn Inca đến Machu Picchu ở Peru và lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burning Man ở Nevada.
(Nguồn: Vnews)

Hang Sơn Đoòng tại tỉnh Quảng Bình nằm trong danh sách 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019 do tạp chí uy tín Lonely Planet bình chọn.

Hang Sơn Đoòng, hang động lớn nhất thế giới, được xếp thứ ba sau đường mòn Inca đến Machu Picchu ở Peru và lễ hội văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật Burning Man ở Nevada.

[Tour mới khám phá đi xuyên hang Sơn Đoòng chỉ mất 4 ngày 3 đêm]

Sơn Đoòng với độ sâu đáng kinh ngạc của hang động lớn nhất thế giới sẽ thu hút tất cả những ai muốn có chuyến du lịch thám hiểm thực thụ.

Để có cơ hội thực hiện chuyến đi này, du khách cần đặt chỗ trước thông qua website của đơn vị khai thác (Công ty Oxalis). Hiện, chỉ còn chưa đến 300 chỗ (trong 1.000 khách du lịch được phép khám phá hang Sơn Đoòng trong năm 2019) cho du khách khám phá Sơn Đoòng trong năm mới này.

[Video] Sơn Đoòng là một trong 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước ảnh 1Ánh nắng ở Vườn Edam trong hang Sơn Đoòng. (Ảnh: Ryan Deboodt)
(Vietnam+)