Việt Nam-Seychelles ký hiệp định miễn thị thực

Ngày 21/7, đại diện Việt Nam và Cộng hòa Seychelles đã ký hiệp định miễn thị thực hộ chiếu ngoại giao và công vụ của hai nước.
Ngày 21/7, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Ngoạigiao Đoàn Xuân Hưng và Đại sứ Cộng hòa Seychelles, Philippe Le Gallđã ký hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao hoặccông vụ giữa chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chínhphủ nước Cộng hòa Seychelles./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Kurt Campbell

Chiều 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tiếp ông Kurt M. Campbell, cựu Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ. Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị ông Kurt Campbell tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối tin cậy giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác quốc tế.

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Tổng Bí thư Tô Lâm gặp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump

Sáng 20/2 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc gặp với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng. Hai bên đã trao đổi nhiều nội dung trong hợp tác giữa hai nước cũng như các vấn đề thế giới và khu vực mà hai bên cùng quan tâm.