Vietjet Air mở bán vé bay chỉ từ 7.700 đồng trong 7 ngày 'vàng'

Vietjet Air mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 7.700 đồng được áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa và nhiều điểm quốc tế nhằm mang đến cơ hội đi lại cho người dân.
Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Máy bay của hãng hàng không Vietjet Air. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hãng hàng không Vietjet dành tặng khách hàng "tuần lễ vàng" ưu đãi với 777.777 vé bay nội địa và quốc tế giá chỉ từ 7.700 đồng (không áp dụng đi lại trong dịp lễ, Tết) nhân dịp ngày 7/7 tới.

Theo đó, giá vé ưu đãi chỉ từ 7.700 đồng được áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa khắp Việt Nam và các điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm cũng như trải nghiệm hấp dẫn của quốc tế tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia… với thời gian bay linh hoạt từ 15/8/2022-26/3/2023 (chưa bao gồm thuế, phí).

Vé khuyến mãi này được mở bán từ 0 giờ ngày 7/7 đến hết 23 giờ 59 ngày 13/7/2022 tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”). Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub.

Với mạng bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay thuận tiện và hàng trăm ngàn vé ưu đãi tiết kiệm, Vietjet đã sẵn sàng chào đón tất cả khách hàng đến với những trải nghiệm bay riêng có cùng đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon, các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới cùng nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m… chỉ có tại Vietjet.

[Vietjet đặt mục tiêu hoạt động có lãi, mở nhiều đường bay quốc tế]

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.../.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục