Vinh quang tren tuyen dau: Ton vinh dien hinh toan quan chong COVID-19 hinh anh 1100 tập thể và cá nhân điển hình của quân đội trong phòng, chống COVID-19 sẽ được tôn vinh trong "Vinh quang trên tuyến đầu." (Ảnh: PV/Vietnam+)

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vinh quang trên tuyến đầu” tôn vinh những thành tựu nổi bật và đóng góp của các cấp, các ngành, tập thể và cá nhân trong công tác phòng, chống COVID-19 sẽ diễn ra vào ngày 30/6.

Chương trình do Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội thực hiện, dưới sự chỉ đạo nội dung từ Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Chương trình gồm có 3 phần, trong phần 1, các đại biểu sẽ gặp gỡ và lắng nghe những câu chuyện xúc động về ý chí, nghị lực và sự hy sinh của các tấm gương điển hình thuộc quân đội trong công tác phòng, chống COVID-19. Từ những đám cưới phải hoãn để thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn ở tuyến đầu chống dịch, đến những thành tựu được cả thế giới công nhận…

[Nhật Bản đánh giá cao vai trò quân đội Việt Nam trong chống COVID-19]

Phần 2 sẽ là các tiết mục nghệ thuật tôn vinh và tri ân cống hiến của toàn dân trong quá trình phòng, chống dịch. Bên cạnh những giọng ca thân quen đến từ đoàn ca múa nhạc quân đội, chương trình có sự góp mặt của các nghệ sỹ trẻ như Noo Phước Thịnh, O Plus… Những tác phẩm âm nhạc được biểu diễn trong chương trình như “Ghen Cô Vy” hay “Việt Nam ơi đánh bay COVID” sẽ tái hiện một chặng đường của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh.

Giới thiệu về chương trình “Vinh quang trên tuyến đầu."

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các cá nhân và tập thể của Quân đội Nhân dân Việt Nam luôn trong tư thế “sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc cần,” chương trình sẽ dành phần 3 để tôn vinh và tri ân 100 tập thể và cá nhân điển hình toàn quân.

Chương trình sẽ diễn ra tại Trường quay S1, Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội vào ngày 30/6 và  phát sóng vào 20h30 ngày 1/7, trên kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam./.

Hồng Kiều (Vietnam+)