VPBank mien phi dich vu Internet Banking doi voi doanh nghiep hinh anh 1Giao dịch tại VPBank. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

VPBank vừa đưa ra chương trình thực hiện miễn phí với các dịch vụ: chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, đăng ký, phí thường niên cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp mới đăng ký mở tài khoản qua hotline của chương trình.

Với chính sách ưu đãi mạnh mẽ này, VPBank mong muốn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ các khâu thanh toán cho các đối tác và các nhà cung cấp, giảm bớt chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như tăng cường khả năng giám sát giao dịch với các đối tác.

[Lợi nhuận quý 2 của ngân hàng VPBank tăng gần 44% so với quý 1]

Với giao diện thân thiện, đầy đủ tính năng, thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt an toàn, kênh Internet Banking của VPBank đang trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp Việt.

VPBank hiện là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam và được Brand Finance – Tổ chức định giá thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đánh giá. VPBank là ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. VPBank đặt mục tiêu nằm trong tốp 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)