Zalo Hackathon: ‘Chay dua’ viet ma san pham trong vong 24 gio hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: http://opencomparison.org)

Trong vòng 24 giờ, các thành viên trong đội (từ 3-5 người) phải thống nhất giải pháp, nhanh chóng hoàn thiện toàn bộ phần code (mã) cho sản phẩm của mình để giành giải Nhất tại Zalo Hackathon diễn ra vào ngày 16-17/12.

Là một cuộc thi do Zalo tổ chức, Zalo Hackathon có thời hạn đăng ký từ nay tới hết 12/12. Như tên gọi của cuộc thi, áp lực về thời gian là đặc trưng thú vị và là trải nghiệm hấp dẫn với người yêu lập trình.

[Sinh viên Việt đoạt 4 giải thưởng tại thi lập trình quốc tế Samsung]

Ban tổ chức cho biết sẽ chuẩn bị chỗ ở, cà phê, thức uống, đồ ăn trong suốt 24 giờ cho người tham gia chương trình. Bên cạnh đó, các đội cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ Hội đồng chuyên môn giàu kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành sản phẩm, các đội sẽ phải thuyết trình trước ban giám khảo.

Điểm nổi bật của Zalo Hackathon chính là dàn giám khảo và cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình như Khúc Anh Tuấn (giành vị trí thứ 2 tại chung kết cuộc thi lập trình Facebook Hacker CUP 2011, 2 lần lọt vào chung kết Google Codejam); Hiệp sĩ công nghệ thông tin Phạm Kim Long (tác giả Laban Key, Unikey); Phó giáo sư, tiến sĩ Trần Minh Triết (Đại học Khoa học tự nhiên); Cựu hiảng viên đại học Quốc gia Singapore Trần Công Thiên Qui…

Ngoài ra, khi tham gia Zalo Hackathon là sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với những dữ liệu từ phía Zalo để hoàn thiện sản phẩm của mình.

Phần thưởng của cuộc thi dành cho đội thắng cuộc lên tới 50 triệu đồng./.

Yên Thủy (Vietnam+)