JOHANNESBURG / GAUTENG, NAM PHI – Media OutReach – Alcatel-Lucent Enterprise – tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp công nghệ mạng và truyền thông chính thức tham gia Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới sáng tạo trong chăm sóc sức khỏe châu Phi lần thứ 5 (the 5th Healthcare Innovation Summit Africa – #HISA2019), với tư cách là nhà tài trợ bạch kim.

Vào hai ngày 8 và 9 tháng 10 năm 2019, Tổ chức IT News Africa sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về đổi mới sáng tạo trong chăm sóc sức khỏe châu Phi năm 2019 (#HISA2019) lần thứ 5 tại Trung tâm hội nghị Gallagher. Hội nghị năm nay sẽ tập trung vào việc áp dụng đổi mới sáng tạo vào thực tiễn, trình bày các công nghệ chăm sóc sức khỏe mới nhất và giới thiệu ứng dụng thực tế và tích hợp vào cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khỏe hiện có.

Alcatel-Lucent Enterprise là một đối tác trong nhiều năm qua của các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Tập đoàn đóng góp vào việc chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách cung cấp các công nghệ truyền thông đã được chứng minh và các giải pháp mạng thời đại kỹ thuật số giúp kết nối bệnh nhân, nhân viên, đối tượng, quy trình, cơ sở và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe để tối ưu hóa việc chăm sóc.

Mục tiêu cuối cùng của Alcatel-Lucent Enterprise là cung cấp:

Các giải pháp truyền thông đơn giản, hiệu quả và an toàn, tại chỗ, lai (hybrid) trên đám mây, cho phép các bác sĩ lâm sàng cộng tác tốt hơn và dành thời gian tốt hơn với những bệnh nhân của họ.Các giải pháp mạng quan trọng có dây và không dây, cho phép điều khiển và kiểm soát Internet vạn vật (IoT) một cách an toàn cũng như các dịch vụ dựa trên vị trí và theo dõi tài sản nâng cao.

Alcatel-Lucent Enterprise đóng góp cho các mục đích nhân đạo thông qua sự hỗ trợ của Mercy Ships, một tổ chức từ thiện quốc tế điều hành một đội tàu bệnh viện ở các quốc gia đang phát triển, bao gồm cả châu Phi. Mạng lưới và thông tin liên lạc của Alcatel-Lucent Enterprise có mặt để giúp Mercy Ships cung cấp dịch vụ chăm sóc cao nhất cho mỗi bệnh nhân và đáp ứng các mục tiêu đào tạo của các chuyên gia y tế của họ.

Alcatel-Lucent Enterprise cũng hỗ trợ Đội Dữ liệu Nam Phi cho Qhubeka. Đội này đã giành được Giải thưởng thể thao toàn cầu 2019 trong tháng 9 vừa qua, khi tham gia Chiến dịch doanh nghiệp hay sáng kiến ​​tốt nhất về thể thao. Đây là hoạt động hợp tác với Quỹ từ thiện Qhubeka nhằm thay đổi cuộc sống với xe đạp.

Ông Ravin Naidu, Giám đốc khu vực Nam Phi của Alcatel-Lucent Enterprise nhận xét: “Chất lượng chăm sóc sức khỏe cho tất cả mọi người’ được nêu rõ trong mục tiêu Kế hoạch Phát triển Quốc gia năm 2030 của chúng tôi. Tập đoàn cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ cao với giá cả phải chăng đã được chứng minh để hiện thực hóa tầm nhìn này. Chúng tôi rất vui mừng được là một phần của HISA2019, vì đây sẽ là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu cách các giải pháp công nghệ của mình có thể giúp kết nối bệnh nhân, bác sĩ, nhân viên và hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe”.

Thông tin về Alcatel-Lucent Enterprise

Alcatel-Lucent Enterprise phục vụ hơn 830.000 khách hàng trên toàn thế giới dưới thương hiệu Alcatel-Lucent Enterprise. Bên cạnh các đối tác của mình, Tập đoàn làm cho mọi thứ kết nối bằng cách điều chỉnh các giải pháp giành giải thưởng cho tổ chức của bạn – con người, quy trình và khách hàng của bạn – giúp doanh nghiệp của bạn có sức cạnh tranh cao trong một thế giới kỹ thuật số.

Giang Tran