Sự chậm chạp cùng với nguy cơ chấn thương luôn tiềm ẩn của Luke Shaw ngày càng khiến người hâm mộ Manchester United trông đợi vào một bản hợp đồng mới cho vị trí hậu vệ trái. Tia hy vọng của người hâm mộ MU đã được nhen nhóm, khi một nguồn tin khá đáng tin cậy là nhà báo Fabrizio Romano cho biết Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cá nhân với Alex Telles của Porto và hai bên đang đàm phán về phí chuyển nhượng.

Alex Telles là một trong những mục tiêu nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất hiện nay, trong một mùa chuyển nhượng được xem là khá buồn tẻ đối với đội chủ sân Old Trafford. Nhà báo người Italy cũng cho biết, MU cũng có một "kế hoạch B" trong trường hợp không thể mang về Alex Telles.

Nhiều khả năng Porto sẽ không đòi đủ 36 triệu bảng theo điều khoản giải phóng khi hợp đồng của Telles chỉ còn chưa đầy một năm nữa là hết hạn.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Porto đòi 20 triệu bảng cho Telles nhưng MU chỉ sẵn sàng trả 15 triệu bảng để mua hậu vệ này. Đội bóng Bồ Đào Nha dường như cũng đang mất dần kiên nhẫn và có thể sẽ không bán Telles nếu MU không đưa ra mức giá phù hợp trong tuần này.

Telles được xem là tia hy vọng cuối cùng trong một mùa chuyển nhượng tệ hại của MU, khi đội chủ sân Old Trafford mới chỉ đưa về Donny van de Beek, trong lúc các đối thủ Chelsea và Tottenham liên tục "mua sắm vũ khí".

Theo nhà báo Romano, thương vụ Jadon Sancho vẫn không có tiến triển khi Borussia Dortmund vẫn kiên quyết đòi 120 triệu bảng và hiện vẫn chưa có đề nghị nào mới./.

Alex Telles dat thoa thuan ca nhan voi MU, chi cho phi chuyen nhuong hinh anh 1Alex Telles được coi là "cứu cánh" cho mùa chuyển nhượng của MU. (Ảnh: Getty)
Vi Diệu (Vietnam+)