Hiện giờ, hãng công nghệ Hàn Quốc đang muốn thẩm phán liên bang bãi bỏhoặc giảm bớt khoản tiền khổng lồ kể trên.
Trong khi đó, phía Apple thì ngược lại, họ đang muốn… đòi thêm 535 triệuUSD nữa từ phía đối thủ, cũng như đòi cấm 26 mẫu thiết bị Samsung trên thịtrường Mỹ.
Ngoài ra, phía nhà sản xuất Galaxy còn tranh luận rằng, vừa qua Apple đãký kết thỏa thuận cấp quyền sử dụng bằng sáng chế kéo dài 10 năm với HTC, dovậy, rõ ràng “Quả táo” đang sẵn sàng dàn xếp các cuộc tranh chấp, và lệnh cấmnhắm vào sản phẩm Samsung là không cần thiết.
Trong trường hợp 2 bên vẫn còn tồn tại những bất đồng không thể giảiquyết, họ sẽ tiếp tục nộp đơn kháng cáo và có khả năng kéo dài cuộc tranh chấpthêm nhiều năm nữa./.