SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 6 năm 2019 – Octopus Retail Management (Octopus) – công ty cung cấp công nghệ bán lẻ thông minh cho các doanh nghiệp hàng đầu đã thông báo bộ giải pháp điểm bán hàng (POS) cải tiến của Công ty đã được triển khai thành công tại những địa điểm của Asus trên khắp Trung Quốc.

Các giải pháp của Octopus đã được triển khai cho các cửa hàng Asus tại 16 thành phố ở Trung Quốc – bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thâm Quyến, Hàng Châu… tạo ra một cơ sở hạ tầng kết nối giúp giảm phiền phức trong việc quản lý mạng lưới cửa hàng. Công nghệ bán lẻ thông minh của Octopus mang đến cho Asus khả năng hiển thị theo thời gian thực trên đám mây để theo dõi doanh số, chạy các chương trình khuyến mãi và quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn.

Điều quan trọng là các giải pháp tùy biến của Octopus đã được tích hợp với hệ thống iStore của Alibaba, bao gồm tích hợp Quản lý quan hệ khách hàng (Customer Relationship Management – CRM) và tích hợp thanh toán. Sự tích hợp liền mạch này cho phép Asus thúc đẩy doanh số bán hàng đa kênh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng cả trong cửa hàng lẫn trực tuyến (online).

Ông Wu Rui, Giám đốc dự án của Asus cho biết: “Không gian bán lẻ đang thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi muốn một giải pháp phần mềm bán lẻ tích hợp với Alibaba CRM và cho phép các chương trình khuyến mãi và quản lý hàng tồn kho liền mạch trên mạng lưới các cửa hàng của chúng tôi ở Trung Quốc. Hợp tác với Octopus sẽ cho phép chúng tôi đạt được điều đó và mang lại trải nghiệm mua sắm nâng cao cho khách hàng”.

Ông Ong Whee Shiong, Giám đốc điều hành (CEO) của Octopus phát biểu: “Chúng tôi tự hào được cung cấp các giải pháp phần mềm cho Asus nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh bán lẻ của họ. Hơn bao giờ hết, khách hàng mong đợi các nhà bán lẻ cung cấp trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa và liền mạch trên tất cả các kênh. Công nghệ bán lẻ thông minh của Octopus sẽ cho phép Asus quản lý mạng lưới cửa hàng của họ trên khắp Trung Quốc để tăng năng suất kinh doanh và thúc đẩy trải nghiệm cửa hàng vượt quá sự mong đợi của khách hàng”.

Thông tin về Octopus Retail Management

Octopus là công ty đi đầu trong công nghệ quản lý bán lẻ và phần mềm của công ty được hàng ngàn nhà bán lẻ hàng đầu sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng. Các giải pháp tích hợp và tùy chỉnh đầy đủ của Octopus trải rộng tại điểm bán hàng di động, quản lý kho, quản lý quan hệ khách hàng và thương mại điện tử. Công ty có trụ sở tại Singapore và có sự hiện diện trên 7 quốc gia là Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Sri Lanka và Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://octopuspos.com

Thông tin về Asus

Được thành lập vào năm 1989, ASUS là một công ty đa quốc gia nổi tiếng với các bo mạch chủ tốt nhất thế giới và máy tính cá nhân chất lượng cao, màn hình, card đồ họa, bộ định tuyến và các giải pháp công nghệ khác. Hiện tại, ASUS đang thiết kế và xây dựng các công nghệ thông minh thế hệ tiếp theo để cung cấp những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi.

Giang Tran