TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là 6845) vừa thông báo sẽ tham gia với tư cách là doanh nghiệp triển lãm trong năm thứ hai liên tiếp trong Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA PACIFIC – ITAP) sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 22 đến 24 tháng 10 tới. Với chủ đề “Driving Smart Manufacturing forward through ‘Human-centered automation’ -Azbil x Smart IoT -” (tạm dịch: “Thúc đẩy sản xuất thông minh thông qua quá trình ‘Tự động hóa lấy con người làm trung tâm’-Azbil x Smart IoT -“, gian hàng Azbil sẽ giới thiệu quy trình sản xuất thông minh mới nhất, quản lý năng lượng và các công nghệ liên quan của Nhật Bản.

ITAP là đơn vị tổ chức triển lãm chuyên nghiệp của châu Á-Thái Bình Dương (có chức năng giống hệt như HANOVER MESSE, thương hiệu triển lãm công nghiệp hàng đầu thế giới) và là sự kiện thương mại doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đầu tiên trong khu vực để quảng bá Công nghiệp 4.0, đặc biệt là trong các lĩnh vực như tự động hóa công nghiệp và nhà máy kỹ thuật số. Triển lãm ITAP 2018 đã quy tụ 266 nhà triển lãm đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ và đã thu hút 15.000 người tham dự đến từ 55 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Azbil coi trọng và đánh giá cao ITAP vì triển lãm này cho phép Tập đoàn thể hiện cam kết mở rộng kinh doanh và tăng sự hiện diện ở Đông Nam Á, khu vực đang phát triển nhanh chóng về công nghệ và các lĩnh vực khác. Sự tăng trưởng đó đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các giải pháp quản lý năng lượng và Internet vạn vật (IoT), đặc biệt là ở Singapore, nơi đã thực hiện nhiều sáng kiến thành phố thông minh trong những năm gần đây. Để chứng minh các sản phẩm và giải pháp của mình có thể đáp ứng nhu cầu như thế nào, Azbil sẽ giới thiệu các công nghệ mới nhất của Nhật Bản, bao gồm các lĩnh vực sau:

Tự động hóa quy trình và nhà máy, với các ví dụ về công nghệ mới nhất như an toàn công nghiệp thông minh sử dụng IoTNăng lượng tích hợp có thể đáp ứng nhu cầu, một công nghệ quan trọng để xây dựng các thành phố thông minh ở Nhật Bản, cũng như các công nghệ tiên tiến khácRobot thông minh, hiển thị cảm giác gần giống như của người và kiểm soát lực chính xác.

Ngoài ra, gian hàng sẽ cho phép khách tham quan tìm hiểu về các sáng kiến khác nhau của Tập đoàn Azbil liên quan đến các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) của Liên hợp quốc. Tham gia triển lãm năm thứ hai liên tiếp, Azbil sẽ tiếp tục và tăng cường các hoạt động quan hệ nhà đầu tư (Investor relations – IR) cho các cổ đông và nhà đầu tư tại Singapore, một trung tâm tài chính toàn cầu lớn, cũng như các hoạt động PR có nguồn gốc từ Đông Nam Á.

■  Tổng quan về sự kiện và thông tin gian hàng

Thời gian
Thứ Ba, ngày 22 tháng 10 đến Thứ Năm, ngày 24 tháng 10 năm 2019, từ 10 sáng đến 18 giờ chiều. .
Sự kiện
Triển lãm Chuyển đổi công nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (ITAP)
Địa điểm Singapore EXPO, Singapore
Gian hàng Phòng 2, Gian J18
website https://industrial-transformation.com/
Sản phẩm và giải pháp
Tự động hóa quá trình:
– Hệ thống giám sát và điều khiển
– Giám sát xu hướng quan trọng nâng cao để đảm bảo an toàn
– Bộ định vị van thông minh
– Hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển
– Hệ thống quản lý thiết bị
Tự động hóa nhà máy:
– Bộ điều khiển đa vòng với mô hình hiển thị đa chức năng C7G
– Mô hình mô đun thiết bị mạng Model NX-SVG
– Mô hình đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng siêu nhỏ F7M M
– Công tắc quang điện đa năng với mô hình khuếch đại khép kín HP7 Giải pháp năng lượng tích hợp
– Xây dựng hệ thống tự động hóa cho các cơ sở lớn savic-net
– G5 valve Van tỷ lệ hai chiều cho áp suất chênh lệch cao ACTIVAL – Hệ thống đáp ứng nhu cầu
– Các sáng kiến của thành phố thông minh cho xã hội 5.0
Công nghệ Robot
– Robot thông minh với khả năng cảm nhận gần giống người và kiểm soát lực chính xác được thiết kế để hợp tác với mọi người. Hoạt động thân thiện với người dùng và cấu hình dễ dàng làm cho nó lý tưởng cho nhiều loại công việc.

Với triết lý “tự động hóa lấy con người làm trung tâm” , Tập đoàn Azbil tiếp tục hỗ trợ khách hàng bằng cách giải quyết các vấn đề và cải thiện giá trị của các công trình của họ.

Thông tin về Azbil Corporation

Azbil Corporation, trước đây gọi là Yamatake Corporation, là công ty hàng đầu về xây dựng và tự động hóa công nghiệp, sử dụng các công nghệ đo lường và kiểm soát để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao để hoạt động của họ hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu trong một loạt các ngành công nghiệp và nhằm mục đích đóng góp cho sự an toàn, thoải mái và thỏa mãn của mọi người và bảo vệ môi trường toàn cầu. Vào cuối tháng 3 năm 2019, Azbil đã tuyển dụng 9.600 người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 262 tỷ yên.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com/.

・savic-net, ACTIVAL là các nhãn hiệu của Azbil Corporation tại Nhật Bản và các quốc gia khác

* Thông tin được đăng là chính xác kể từ ngày thông báo