HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach –  Lane Crawford, cửa hàng bách hóa xa xỉ mang tính biểu tượng vừa thông báo bổ nhiệm bà Mia Young làm Giám đốc thương mại. Đây sẽ là vị lãnh đạo mới trong lĩnh vực thời trang của phụ nữ và nam giới, phong cách sống và đồ trang sức cao cấp trong các danh mục đầu tư năng động của cửa hàng vật lý và kỹ thuật số của Lane Crawford ở Đặc khu Hành chính Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Bà Mia Young đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh bán lẻ các mặt hàng xa xỉ đa thương hiệu, trực tuyến (online) và ngoại tuyến. Gần đây nhất, bà đã xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị là Giám đốc kinh doanh tại trang web Saks.com, sau một thời gian phụ trách cổng thông tin thời trang xa xỉ MyHabit.com thuộc sở hữu của Amazon. Trước đó, bà đã từng lãnh đạo cửa hàng thiết kế thời trang tại Barney’s ở New York và đã làm việc tại Bergdorf Goodman.

Trên cương vị là Giám đốc thương mại của Lane Crawford, bà Mia Young sẽ báo cáo trực tiếp với ông Andrew Keith, Chủ tịch của Lane Crawford và chịu trách nhiệm trong việc đẩy mạnh kinh doanh, tăng cường quan hệ đối tác thương hiệu và xác định các ưu tiên toàn cầu cho khách hàng Trung Quốc cao cấp, sang trọng.

Bà Mia Young cho biết: “Tôi rất vui mừng được gia nhập Lane Crawford, một thương hiệu được công nhận và có uy tín cao trong ngành, vì liên tục nâng tầm cho sự lựa chọn và trải nghiệm sản phẩm được quản lý của mình. Mục tiêu của tôi là nâng cao và tăng cường hơn nữa danh mục sản phẩm và cung cấp một cảm giác mới mẻ về uy quyền và sáng tạo trong thế giới thời trang xa xỉ, liên quan đến khách hàng của chúng tôi ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục theo những cách mới, đầy thú vị”.

Ông Andrew Keith, Chủ tịch của Lane Crawford và Lane Crawford Joyce Group phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bà Mia Young gia nhập đội ngũ lãnh đạo của Lane Crawford. Với kinh nghiệm kinh doanh, sự nhạy bén và khả năng lãnh đạo sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp thế giới của mình, bà Mia Young sẽ quản lý, hướng dẫn các nhóm của mình tạo ra các sản phẩm, dịch vụ mới, thú vị và những kinh nghiệm truyền cảm hứng cho khách hàng và lối sống phát triển nhanh chóng của họ. Trung tâm của sự thành công liên tục là niềm đam mê của chúng tôi đối với nghề thủ công, bán hàng được đưa vào cuộc sống và được kích hoạt thông qua mô hình kinh doanh độc quyền của chúng tôi”.

Bà Mia Young đã từng học tại Đại học California, Los Angeles (Mỹ). Bà hiện đang sống tại New York cùng chồng và 2 con và sẽ chuyển đến sinh sống và làm việc tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Lane Crawford và các xu hướng mua sắm mới nhất, hãy truy cập www.lanecrawford.com.

Thông tin về Lane Crawford

Được thành lập vào năm 1850, Lane Crawford là một cửa hàng bách hóa sang trọng mang tính biểu tượng thúc đẩy chiến lược “thương mại kết nối”, tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm mua sắm liền mạch trên các cửa hàng vật lý của mình ở Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và cửa hàng trực tuyến toàn cầu.

Lane Crawford có 9 điểm bán hàng trên khắp Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô và 1 cửa hàng trực tuyến toàn cầu. Với một cửa hàng kỹ thuật số hàng đầu được xây dựng cho khu vực Hồng Kông, Macau và Trung Quốc đại lục, đồng thời sẵn sàng vận chuyển và cung cấp cho khách hàng trên toàn cầu, Lane Crawford là nhà bán lẻ thời trang đa kênh sang trọng đầu tiên trong khu vực. Với danh mục thiết kế lớn nhất trên các hạng mục Quần áo nữ, nam giới, Mỹ phẩm, Phong cách sống và Đồ trang sức cao cấp trong khu vực, Lane Crawford trưng bày và kinh doanh hơn 800 thương hiệu quốc tế.

Lane Crawford là một phần của Lane Crawford Joyce Group, tập đoàn bán lẻ, quản lý và phân phối thương hiệu thời trang hàng đầu châu Á, bao gồm cửa hàng thời trang tiên tiến Joyce, giày dép thời trang, túi xách và phụ kiện Pedder Group; Công ty phân phối và quản lý thương hiệu thời trang, làm đẹp và phong cách sống Imaginex Group. Lane Crawford Joyce Group điều hành các cửa hàng và cửa hàng sang trọng, cửa hàng có thương hiệu, thương mại điện tử và hoạt động đa kênh. Với gần 170 năm kinh nghiệm giao dịch trong khu vực, mỗi công ty con của Lane Crawford Joyce Group đều được công nhận là đơn vị tiên phong trong không gian của mình, đầu tiên tiếp thị với các thương hiệu thiết kế và sang trọng, và xây dựng các doanh nghiệp của các thương hiệu, thông qua quan hệ đối tác và hợp tác năng động.

Giang Tran