Các hãng bảo hiểm đồng loạt hỗ trợ khách hàng không may nhiễm nCoV

Prudential Việt Nam tăng cường hỗ trợ khách hàng trước dịch bệnh nCoV với khoản hỗ trợ bằng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng/người nếu khách hàng không may nhiễm virus 2019-nCoV.
Các hãng bảo hiểm đồng loạt hỗ trợ khách hàng không may nhiễm nCoV ảnh 1Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về dịch bệnh và phát khẩu trang miễn phí cho người dân. (Ảnh: Thanh Hải/TTXVN)

Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra đang lây lan tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, các hãng bảo hiểm đã nhanh chóng có nhiều chính sách hỗ trợ các khách hàng không may nhiễm chủng virus nguy hiểm này.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tăng cường hỗ trợ khách hàng trước dịch bệnh nCoV với khoản hỗ trợ bằng tiền mặt lên tới 20 triệu đồng/người nếu khách hàng không may nhiễm virus 2019-nCoV.

Prudential Việt Nam triển khai trên toàn quốc “Chương trình hỗ trợ y tế đặc biệt dành cho các khách hàng không may bị nhiễm virus 2019-nCoV” từ ngày 6/2/2020 đến hết 30/4/2020.

Chương trình mang đến khoản hỗ trợ tiền mặt tương ứng với mức độ nghiêm trọng dựa trên số ngày nằm viện điều trị cách ly của khách hàng. 

Cụ thể, với thời gian nằm viện điều trị cách ly từ 3 đến 9 ngày thì giá trị khoản hỗ trợ là 10 triệu đồng/khách hàng, với thời gian nằm viện điều trị cách ly từ 10 ngày trở lên thì giá trị khoản hỗ trợ tiền mặt là 20 triệu đồng/khách hàng.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân là Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm của cả sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ của Hợp đồng bảo hiểm do Prudential phát hành và có hiệu lực trong thời gian của chương trình.

Các quyền lợi theo hợp đồng bảo hiểm do Prudential phát hành vẫn được đảm bảo trước dịch viêm đường hô hấp cấp này.

[Bộ Y tế xác nhận có thêm 2 ca dương tính với nCoV tại Vĩnh Phúc]

Trong khi đó, Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN thuộc Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) chính thức ra mắt gói sản phẩm mới “Corona Care-Chung tay đẩy lùi Corona."

"Corona Care" là gói sản phẩm bảo hiểm 3 không (không chi phí hoa hồng, không chi phí quản lý, không chi phí bán hàng), chung tay cùng cộng đồng.

Gói sản phẩm Corona Care được định phí thấp, chỉ với 200 ngàn đồng/người/năm, tập trung vào người dùng cuối. Quyền lợi bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có xét nghiệm dương tính với corona sau thời điểm mua bảo hiểm mà không giới hạn độ tuổi.

Đặc biệt, phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cũng sẽ dành để vào Quỹ trích lập dự phòng rủi ro và tái phục vụ cho cộng đồng bằng việc đầu tư vào các nghiên cứu về y tế phục vụ cho việc ngăn ngừa các đại dịch có thể xảy ra với cộng đồng; thực hiện việc tuyên truyền cho người dân hiểu được các cách thức đối phó phòng dịch bệnh trong tương lai./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục