Camera của Samsung Galaxy Note 20 Ultra cho hiệu năng tốt nhất

Galaxy Note 20 Ultra trang bị camera ống kính góc rộng ở mặt lưng, gồm có camera thường độ phân giải 108 megapixel cùng với camera tele và siêu rộng đều có độ phân giải 12 megapixel.
Camera của Samsung Galaxy Note 20 Ultra cho hiệu năng tốt nhất ảnh 1Galaxy Note 20 Ultra của Samsung. (Nguồn: xda-developers)

Báo cáo của Tổ chức Consumer Reports (Mỹ) ngày 4/10 cho hay mẫu điện thoại thông minh (smartphone) mới nhất của hãng Samsung Electronics Co., Galaxy Note 20 Ultra đứng đầu danh sách những smartphone có camera hiệu năng tốt nhất nhất trên thị trường.

Theo báo cáo, mẫu Galaxy Note 20 Ultra, một phiên bản cao cấp của dòng smartphone phablet từ Samsung, có điểm đánh giá cao nhất trong số những mẫu điện thoại thông minh mới nhất.

Mẫu Galaxy Note 20 Ultra được trang bị camera ống kính góc rộng ở mặt lưng của chiếc phablet này, gồm có camera thường độ phân giải 108 megapixel cùng với camera tele và siêu rộng đều có độ phân giải 12 megapixel.

[Galaxy Note 20 của Samsung Electronics đắt hàng trước ngày ra mắt]

Galaxy Note 20 Ultra có khả năng zoom tối đa 50x với zoom quang học 5x, thay vì khả năng zoom 100x trên mẫu smartphone Galaxy S20 Ultra.

Ngoài mẫu Galaxy Note 20 Ultra, nhiều mẫu smartphone khác của Samsung cũng nằm trong danh sách các mẫu điện thoại chụp ảnh đẹp trên khi có đến 9 trên 12 mẫu smartphone được Consumer Reports đề xuất.

Trong khi đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Inc. có một mẫu smartphone được đánh giá camera tốt. Tuy nhiên, so sánh về khả năng quay phim, Consumer Reports cho rằng mẫu smartphone iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max có hiệu suất tốt nhất.

Mẫu Galaxy Note 20 Ultra có cấu hình khủng khi trang bị RAM dung lượng 12GB, bộ nhớ 256 GB và có thể mở rộng lên đến 1TB bằng thẻ nhớ micro SD. Đi cùng cấu hình khủng, Galaxy Note 20 Ultra được trang bị viên pin dung lượng 4.500 mAh./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục