Cần Thơ: Dùng dao tự đâm vào ngực khi làm việc với công an

Khi đang làm việc với cơ quan chức năng về vụ đổ xăng đốt nhà Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt, T.T.T. xin đi vệ sinh rồi bất ngờ dùng dao tự đâm vào ngực mình.
Cần Thơ: Dùng dao tự đâm vào ngực khi làm việc với công an ảnh 1Đối tượng T.T.T.. (Nguồn: tienphong)

Ngày 26/3, thông tin từ Công an thành phố Cần Thơ cho biết khi đang làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng T.T.T. (30 tuổi, trú tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) xin đi vệ sinh rồi bất ngờ dùng dao tự đâm vào ngực mình.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Cần Thơ) xác nhận, vết thương của T. không nặng và hiện sức khỏe của đối tượng này đã ổn định, đang được tiếp tục điều trị.

T.T.T. bị tình nghi có liên quan đến vụ đổ xăng đốt nhà Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt vào tháng 9/2020. Ngày 22/3, lực lượng chức năng của Công an thành phố Cần Thơ triệu tập T. đến để làm việc; đến ngày 24/3 xảy ra sự việc nêu trên. Sau đó, T. được đưa vào Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ để điều trị.

[Hai đối tượng chém người trọng thương bị bắt sau 12 giờ gây án]

Ông Trịnh Thanh Tuấn, chú ruột của T. (bố, mẹ của T. đang ở Hàn Quốc) cho biết hiện tại sức khỏe của T. đã tạm ổn. Theo ông Tuấn, T. kể lại là được mời lên công an làm việc và không bị đánh đập, T. không nói rõ nguyên nhân vì sao tự gây thương tích.

Liên quan đến vụ việc đốt nhà Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thốt Nốt, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an thành phố Cần Thơ) đã khởi tố vụ án và đang trong quá trình điều tra.

Hai nghi can liên quan vụ án gồm Nguyễn Quốc Tài Nguyên (21 tuổi, trú tại phường Thuận An, quận Thốt Nốt) và Hồ Thanh Hải (33 tuổi, trú tại phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ).

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã bắt tạm giam Hồ Thanh Hải để điều tra. Còn Nguyên đang chấp hành án tù giam về tội cố ý gây thương tích trong một vụ án khác./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục