HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 15 tháng 5 năm 2020 –  Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Hồng Kông vừa thông báo được Standard & Poor’s (S & P ), một trong những tổ chức xếp hạng tín dụng hàng đầu thế giới xếp hạng “A +” về sức mạnh tài chính dài hạn và xếp hạng tín dụng với “triển vọng ổn định”. Việc xếp hạng khả quan như vậy khẳng định sức mạnh tài chính và sự ổn định của Chubb Life Hồng Kông và đóng góp quan trọng của công ty cho các hoạt động bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Tập đoàn Chubb.

Văn phòng của Chubb Life Hồng Kông tại Hồng Kông

Ông Michael Ho, Chủ tịch của Chubb Life Hồng Kông, cho biết: “Chúng tôi tự hào rằng, Chubb Life Hồng Kông đã được Standard & Poor’s công nhận với xếp hạng mạnh như vậy. Đây là một minh chứng cho sức mạnh tài chính và vị thế vốn mạnh mẽ của chúng tôi. Mặc dù gần đây, điều kiện thị trường có nhiều biến động với đầy thách thức, song chúng tôi vẫn duy trì sự hiện diện kinh doanh, với vốn hóa mạnh mẽ trong thị trường bảo hiểm có tính cạnh tranh cao ở Hồng Kông. Với sự đánh giá cao từ Standard & Poor’s, chúng tôi sẽ tiếp tục nắm bắt các cơ hội tăng trưởng với thương hiệu đáng ngưỡng mộ, các sản phẩm sáng tạo cùng công tác phân phối và quản lý hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Tập đoàn Chubb trong sứ mệnh tạo ra và cung cấp các giải pháp bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng của mình tại Hồng Kông”.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo cáo đầy đủ, hãy nhấn vào đây

Thông tin về Chubb Life Hồng Kông

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Tập đoàn Chubb. Tại châu Á, Chubb Life hoạt động tại Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam và tham gia vào một liên doanh tại Trung Quốc. Chubb Life đã có mặt tại Hồng Kông từ năm 1976. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và quản lý tài sản của nhiều khách hàng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Hồng Kông (Chubb Life Insurance Company Ltd.) cung cấp một loạt các dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe thông qua các đại lý và môi giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: http://life.chubb.com/hk.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời. Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ) với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.chubb.com.

Giang Tran