Chủ đề: Bê bối Strauss-Kahn

Đền bù 6 triệu USD

Đền bù 6 triệu USD

Luật sư của Strauss-Kahn sẽ có mặt tại tòa ngày 10/12 để dàn xếp bồi thường cho cô hầu phòng gốc Guinea Diallo trong vụ kiện dân sự.
Sắp có phán quyết Đời sống

Sắp có phán quyết

Phán quyết vụ cựu Tổng Giám đốc IMF Strauss-Kahn bị cáo buộc xâm hại tình dục cô hầu phòng Nafissatou Diallo sẽ có trong ngày 27/4.
“Giây phút yếu lòng” Đời sống

“Giây phút yếu lòng”

Cựu giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn thừa nhận đó là “một phút yếu lòng,” nhưng đã phủ nhận việc cưỡng ép.
Bãi bỏ vụ kiện DSK Đời sống

Bãi bỏ vụ kiện DSK

Ngày 23/8, một thẩm phán tại New York đã tuyên bố bãi bỏ vụ kiện tấn công tình dục đối với cựu Tổng Giám đốc IMF Dominique Strauss-Kahn.
Strauss-Kahn sẽ tự do? Đời sống

Strauss-Kahn sẽ tự do?

Tờ Bưu điện New York đưa tin, nhiều khả năng tòa sẽ tuyên trắng án đối với cựu Tổng Giám đốc IMF trong  phiên điều trần ngày 23/8.
Cô hầu phòng kiện báo Đời sống

Cô hầu phòng kiện báo

Tờ New York Post số 2/7 đã đăng bài điều tra nói rằng cô hầu phòng gốc Guinea ở khách sạn Sofitel ở Manhattan thực ra là "gái điếm."
Điều tra cô hầu phòng Đời sống

Điều tra cô hầu phòng

Cô hầu phòng từng cáo buộc ông Strauss-Kahn cưỡng bức đã gian dối trong lời khai, đồng thời bị nghi liên quan đến chuyện phi pháp.
Strauss-Kahn bị vu oan? Đời sống

Strauss-Kahn bị vu oan?

Cô hầu phòng đã nói chuyện điện thoại với một người đàn ông hiện đang bị giam giữ vì có liên quan tới buôn lậu ma túy và rửa tiền.