Chủ đề: Tin nổi bật Công nghệ

3 Smartphone bình dân

3 Smartphone bình dân

Ba mẫu điện thoại thông minh của thương hiệu Haier Mobile, Trung Quốc vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá dưới 4 triệu đồng.
Khai tử #Music Công nghệ

Khai tử #Music

Twitter quyết định “khai tử” ứng dụng nhạc #Music sau khi lượng tải ứng dụng này đã giảm gần một nửa kể từ ngày ra mắt hồi tháng Tư.
Amazon bắt tay HTC Sản phẩm mới

Amazon bắt tay HTC

Financial Times vừa tiết lộ, hãng Amazon đang bắt tay với nhà sản xuất Đài Loan HTC để chế tạo một loạt mẫu điện thoại Kindle Phone.
BlackBerry sẽ chia tách Công nghệ

BlackBerry sẽ chia tách

BlackBerry đang xem xét phương án chia tách thành các đơn vị nhỏ hơn, nếu như thương vụ bán cả tập đoàn cho Fairfax thất bại.
Gấp rút triển khai IPv6 Công nghệ

Gấp rút triển khai IPv6

Việt Nam cần nhanh chóng triển khai IPv6 vì đây là giải pháp duy nhất để triển khai hạ tầng, dịch vụ công nghệ và Internet bền vững.
Twitter đã nộp đơn IPO Công nghệ

Twitter đã nộp đơn IPO

Hôm 3/10, công ty Twitter đã nộp đơn xin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) lên Ủy ban Hối đoái và Chứng khoán Mỹ.
Lừa đảo trên Facebook Công nghệ

Lừa đảo trên Facebook

Kẻ xấu lợi dụng tâm lý người dùng dễ bị hấp dẫn bởi những tính năng đặc biệt trên Facebook để dẫn dụ họ cài đặt thực thi mã độc.
Liên minh chống Google Công nghệ

Liên minh chống Google

Nhà phát triển trình duyệt di động Dolphin vừa lập "Liên minh chống Google" với sự tham gia của các hãng dịch vụ tìm kiếm toàn cầu.
Galaxy Gear thiếu đột phá Công nghệ

Galaxy Gear thiếu đột phá

Tờ The Korea Times dẫn lời 1 giám đốc giấu tên của Samsung thừa nhận đồng hồ thông minh Galaxy Gear của hãng này thiếu sự đột phá.
Dừng bán BlackBerry Công nghệ

Dừng bán BlackBerry

T-Mobile ngừng bán BlackBerry trên toàn hệ thống cửa hàng và chỉ cung cấp điện thoại BlackBerry trực tiếp cho các doanh nghiệp.
Galaxy S4 bằng vàng Sản phẩm mới

Galaxy S4 bằng vàng

Samsung quyết định sẽ ra mắt phiên bản màu vàng của mẫu smartphone Galaxy S4 trong thời gian tới để cạnh tranh với iPhone 5s.
Vận chuyển bền vững Công nghệ

Vận chuyển bền vững

Hàng loạt các công ty châu Âu đã giới thiệu các giải pháp công nghệ xanh mới nhất với kỳ vọng cùng Việt Nam phát triển bền vững.
Sa thải 40% nhân viên Công nghệ

Sa thải 40% nhân viên

Mặc dù vừa ra mắt mẫu phablet cao cấp Z30, hãng BlackBerry đã lên kế hoạch để sa thải một lượng lớn nhân viên trong tương lai gần.
iPhone 5S về Việt Nam Công nghệ

iPhone 5S về Việt Nam

Dự kiến "siêu phẩm" iPhone 5S xách tay sẽ đến với người dùng Việt Nam vào ngày 20/9, song sẽ có mức giá khá cao so giá niêm yết.
Rắc rối với nguồn cung Công nghệ

Rắc rối với nguồn cung

Như đã thành “truyền thống,” cứ mỗi lần ra mắt sản phẩm mới là Apple phải đối mặt với tình trạng “cầu vượt cung” do không sản xuất kịp.
"Om" cho... mềm giá Công nghệ

"Om" cho... mềm giá

Hiện nay các hãng muốn thâu tóm tập đoàn BlackBerry đều đang cố tình trù trừ để "om" cho mức giá nhà sản xuất Canada tụt xuống đáy.
Lỗi camera nghiêm trọng Công nghệ

Lỗi camera nghiêm trọng

Hình ảnh chụp được từ camera lỗi của smartphone HTC One khi trời thiếu sáng đều bị "nhuộm" một màu xanh da trời, tím hoặc đỏ.
Hình ảnh của iPad 5 Sản phẩm mới

Hình ảnh của iPad 5

Nguồn thạo tin Sonny Dickson vừa hé lộ một loạt hình ảnh về vỏ của mẫu iPad 5  với những thiết kế mới, đặt cạnh iPad hiện tại.
"Hoàn toàn thất bại” Công nghệ

"Hoàn toàn thất bại”

Cựu giám đốc cấp cao Nokia Anssi Vanjoki đã cho rằng hãng điện thoại Phần Loan “hoàn toàn thất bại” vì lựa chọn nền tảng Windows Phone.