Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu mang tính chất "sinh tử" với Uzbekistan tại Mỹ Đình.
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 1HLV trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ tập luyện. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 2Các tình huống sút phạt cũng được tuyển Việt Nam tập luyện rất kỹ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 3Lật cánh đánh đầu là bài tập được thực hiện nhiều. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 4Tinh thần các cầu thủ thoải mái sau buổi tập. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 5HLV Mirjalol Qosimov của đội tuyển Uzbekistan chỉ đạo học trò. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 6Uzbekistan khởi động rất nhanh. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Chùm ảnh Việt Nam và Uzbekistan "rèn quân" tại Mỹ Đình ảnh 7Uzbekistan chia đội tập bóng ma để tránh báo chí. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu mang tính chất "sinh tử" với Uzbekistan tại Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup.

Cùng với Việt Nam, đội tuyển Uzbekistan đã vào sân để thực hiện buổi tập của mình. Đội bóng Tây Á thực hiện rất nhanh các bài khởi động trước khi yêu cầu báo giới rời khỏi sân. Phần còn lại của buổi tập được tổ chức kín và cách xa sự quan sát của báo chí./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Sân vận động Chi Lăng, thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Phê duyệt nhà thầu phá sân vận động Chi Lăng một thời là biểu tượng của bóng đá miền Trung

Sân vận động Chi Lăng sắp được đập phá và tháo dỡ toàn bộ sau khi thành phố Đà Nẵng chọn được nhà thầu thi công trong vòng 58 ngày. Gói thầu có giá trị hơn 4,66 tỷ đồng, được tổ chức đấu thầu rộng rãi qua mạng. Công ty Cổ phần Kỹ thuật cơ giới xây dựng Thăng Long là đơn vị trúng thầu với giá hơn 2,257 tỷ đồng sau hiệu chỉnh, thời gian thực hiện 58 ngày. Ba nhà thầu còn lại bị loại do không đáp ứng yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm hoặc tính hợp lệ của hồ sơ dự thầu.

Các linh vật của World Cup 2026 ra mắt tại lễ bốc thăm (từ trái sang): Nai sừng tấm Canada, Báo đốm Mexico và Đại bàng đầu trắng Mỹ. (Ảnh: THX/TTXVN)

Nhiều mối đe dọa hội tụ trước thềm World Cup 2026

Tranh chấp lao động, giá vé cao, bất ổn địa chính trị cho đến các vấn đề văn hóa-chính trị đang biến sự kiện này thành một phép thử trên toàn quốc với các cấp chính quyền chịu trách nhiệm tổ chức.