VALLETTA, MALTA – EQS Newswire – Ngày 17 tháng 8 năm 2022 – Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; Mã: CAP: GR), một công ty mẹ hàng đầu ở Châu Âu về tài sản tiền kỹ thuật số và các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain, vừa thông báo: cổ phiếu của Cryptology đã được niêm yết trên Sàn giao dịch điện tử Xetra, địa điểm giao dịch hàng đầu của Đức dành cho các công ty niêm yết. Công ty mwb fairtrade Wertpapierhandelsbank AG sẽ đóng vai trò là Nhà tài trợ được chỉ định.

Việc niêm yết của Cryptology trên Xetra xuất hiện sau tin tức gần đây rằng, Cryptology đã bắt đầu chương trình mua lại cổ phần vào tháng 7 năm nay.

Ông Patrick Lowry, Giám đốc điều hành (CEO) của Cryptology Asset Group cho biết: “Theo quan điểm của tôi, cổ phiếu của Cryptology là cách tốt nhất để tiếp xúc toàn diện với sự phát triển của thị trường Bitcoin và tiền kỹ thuật số cho các nhà đầu tư Châu Âu. Việc niêm yết trên Xetra có nghĩa là nhiều nhà đầu tư sẽ có thể truy cập vào cổ phiếu Cryptology, nâng cao tính thanh khoản cho giao dịch”.

Hiện được niêm yết trên Xetra, cổ phiếu của Cryptology cũng đang được giao dịch trên một số sàn giao dịch của Đức bao gồm Börse Düsseldorf, Gettex và Tradegate. Để tăng hơn nữa tính thanh khoản giao dịch và mở cửa cho các nhóm cổ đông mới, Cryptology hiện đang khám phá một danh sách quốc tế cũng như lên kế hoạch niêm yết lên thị trường được điều chỉnh của Börse Dusseldorf, dự kiến ​​được lên lịch vào tháng 11 năm nay.

Hashtag: #CryptologyAssetGroup

Thông tin về Cryptology Asset Group p.l.c.

Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; mã CK: CAP: GR) là một công ty cổ phần hàng đầu ở Châu Âu về tài sản tiền kỹ thuật số và các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain. Được thành lập bởi văn phòng gia đình của ông Christian Angermayer, Tập đoàn đầu tư Apeiron và Mike Novogratz – một nhân vật mang tính huyền thoại tiền kỹ thuật số, Cryptology là công ty cổ phần được giao dịch công khai lớn nhất cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain và tiền kỹ thuật số ở Châu Âu. Các công ty có danh mục đầu tư đáng chú ý bao gồm công ty tiền kỹ thuật số khổng lồ và nhà xuất bản phần mềm EOSIO B1 Northern Data nhà cung cấp điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing – HPC) hàng đầu, thị trường tiếp theo của các môi giới trực tuyến miễn phí hoa hồng và Iconic Holding – nhóm quản lý tài sản tiền kỹ thuật số.

Giang Tran