Cố vượt ôtô, nam sinh viên ĐH Xây dựng chết thảm

Trong khi đang lưu thông, chiếc xe máy của anh Minh va chạm với một xe khác bị đổ ra đường và bị ôtô đi từ phía sau chèn qua.
Trong khi đang lưu thông, chiếc xe máy của anh Minh va chạm với một xe máy khác và bị đổ ra đường. Vừa lúc đó, một ôtô khác chồm tới chèn qua người khiến anh Minh tử vong tại chỗ.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều nay, ngày 17/2 trên đường Trường Chinh, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào thời điểm trên, xe máy mang biển kiểm soát 35H3-7565 đang lưu thông theo hướng từ Ngã Tư Sở đến Ngã Tư Vọng. Đến đoạn trước cửa số nhà 73 Trường Chinh, xe máy này trong lúc cố vượt xe ô tô mang biển số quân đội thì va chạm với một xe khác.

Va chạm khiến cho xe máy biển Ninh Bình ngã xuống đường và bị bánh sau của xe ôtô chèn qua đầu khiến người điều khiển tử vong tại chỗ.

Quan sát tại hiện trường, mặc dù chiếc xe máy vẫn còn nguyên vẹn nhưng mũ bảo hiểm của nạn nhân đã bị chèn vỡ vụn. Nạn nhân nằm giữa đường, được phủ chiếu.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là anh Phạm Thanh Minh (quê Ninh Bình), hiện là sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội.

Vụ việc xảy ra khiến đoạn đường Trường Chinh rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ. Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để tiến hành phân luồng, đảm bảo sự lưu thông cho các phương tiện.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục