HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 10 năm 2020 – Tháng 10 là tháng nhận thức về bệnh ung thư vú. AXA Hồng Kông tự hào là Nhà tài trợ chính của Ngày Dress Pink (tạm dịch Quần áo màu hồng) năm nay của Quỹ Ung thư Hồng Kông (Hong Kong Cancer Fund ) – chiến dịch gây quỹ và nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú toàn diện và lớn nhất của Hồng Kông, Hơn 1.000 nhân viên mặc đồ màu hồng để thể hiện sự ủng hộ và quan tâm của họ.

Ông Gordon Watson, Giám đốc điều hành (CEO) of AXA châu Á (trong ảnh thứ 8 từ trái sang); ông Dongjun Choi, Giám đốc phụ trách về chiến lược và khách hàng của AXA châu Á (thứ 5 từ trái sang); bà Sally Wan, CEO của AXA Hồng Kông và Macau (thứ 6 từ phải sang) và các thành viên trong ban lãnh đạo của AXA Hồng Kông và Macau mặc áo màu hồng để bày tỏ sự ủng hộ đối với Ngày Dress Pink năm nay.

Ung thư vú là bệnh ung thư phổ biến nhất của phụ nữ ở Hồng Kông [Nguồn: Hong Kong Cancer Registry, Hospital Authority 2019 (figures from 2017). Tạm dịch: Bộ phận lưu giữ số liệu thống kê về bệnh ung thư ở Hồng Kông, Cơ quan quản lý bệnh viện năm 2019 (số liệu từ năm 2017]. Để hỗ trợ Quỹ Ung thư cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh ung thư miễn phí cho người nghèo, AXA Hồng Kông đã thành lập một trang web dành riêng cho nhân viên, chuyên gia tư vấn tài chính và công chúng để quyên góp cho dịch vụ có ý nghĩa này:  https://www.cancer-fund.org/pink/en/diy-page/?pageId=433

Sự hỗ trợ của AXA Hồng Kông để chống lại bệnh ung thư vú không dừng lại sau Ngày Dress Pink. Từ nay đến ngày 27 tháng 9 năm 2022, AXA Hồng Kông sẽ tặng 5% phí bảo hiểm năm đầu tiên của mỗi hợp đồng bảo hiểm theo “Chương trình Bảo hiểm Y tế màu hồng” cho Quỹ Ung thư Hồng Kông để giáo dục cộng đồng và hỗ trợ bệnh nhân ung thư.

Thông tin về AXA Hồng Kông và Macau

Là một thành viên của Tập đoàn AXA, AXA Hồng Kông và Macau hiện phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng [bao gồm các khách hàng của AXA China Region Insurance Company Limited, AXA China Region Insurance Company (Bermuda) Limited (được thành lập tại Bermuda với trách nhiệm hữu hạn) và AXA General Insurance Hong Kong Limited] với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp của AXA Hồng Kông và Macau. AXA là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hồng Kông với lịch sử lâu đời nhất và đứng thứ 2 trong danh mục bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe trên toàn thế giới [Nguồn: Danh sách Fortune Global 500 năm 2020].

Ngoài việc là công ty bảo hiểm hàng hóa thương mại Tài sản & Thương vong số 1 toàn cầu [AXA Corporate Solutions, AXA Matrix Risk Consultants, AXA Insurance Company và AXA Art với hoạt động kết hợp bảo hiểm và tái bảo hiểm của AXA XL], AXA còn là thương hiệu bảo hiểm được coi là số 1 tại Hồng Kông [Nguồn: AXA Hong Kong Brand Preference Tracking Report 2019: tạm dịch: Báo cáo Theo dõi Sở thích Thương hiệu AXA Hồng Kông năm 2019]. AXA Hồng Kông và Macau cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ sức khỏe lớn nhất ở Hồng Kông và Macau.

AXA là một trong những công ty bảo hiểm đa dạng nhất, cung cấp đầy đủ các loại bảo hiểm cho khách hàng cá nhân và khách hàng thương mại. AXA cung cấp các giải pháp tổng hợp, toàn diện về Nhân thọ, Sức khỏe và Tài sản & Thương vong để giải quyết tất cả các nhu cầu bảo hiểm của khách hàng. Là một công ty bảo hiểm sáng tạo, AXA tận dụng Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo (AI) để chuyển đổi trải nghiệm của khách hàng từ đầu đến cuối, giúp bảo hiểm trở nên đơn giản và mang tính cá nhân hơn.

WebsiteAXA.COM.HK

Giang Tran