HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 26 tháng 2 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa công bố sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo theo nhóm tại Hồng Kông. Với tình trạng lạm phát y tế gia tăng, việc đảm bảo đầy đủ bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo là một thách thức không nhỏ. Các nhà sử dụng lao động tham gia mua sản phẩm bảo hiểm này sẽ được coi là nhà sử dụng lao động có trách nhiệm cao, với cam kết mạnh mẽ chăm sóc đội ngũ nhân viên của họ.

Sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo theo nhóm của Chubb được thiết kế để cung cấp các mức độ bảo vệ khác nhau nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau. Chương trình có các nhóm tuổi được ấn định sẵn, với phí bảo hiểm cố định mà không thay đổi theo giới tính hoặc không cần khai báo khai báo các điều kiện y tế hiện tại. Điều này tạo điều kiện cho các nhà sử dụng lao động dễ dàng mua sản phẩm để có thể bảo vệ cho nhân viên của mình.

Các điểm nổi bật của sản phẩm này bao gồm (*):

1.       Ba gói khác nhau được ấn định trước, với các giới hạn tối đa là 100.000 dollar Hồng Kông, 200.000 dollar Hồng Kông và 300.000 dollar Hồng Kông

2.       Ba phương án lựa chọn bảo hiểm: chỉ bệnh ung thư, 3 bệnh hiểm nghèo hoặc 36 bệnh hiểm nghèo

3.       Bốn nhóm tuổi cho nhân viên được bảo hiểm: từ 20 đến 45, từ 20 đến 55, từ 20 đến 60 hoặc từ 20 đến 65 tuổi

4.       Mức đóng đồng hạng (không phân biệt giới tính)

5.       Không ghi tên cụ thể

6.       Không cần kiểm tra y tế / không cần có giấy tờ kê khai về tình trạng sức khỏe hiện tại

Ông Stanley Wong, Chủ tịch Mảng kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Hồng Kông cho biết: “Ngày càng có nhiều tiến bộ trong công nghệ y tế có nghĩa là hầu hết các bệnh đều có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên, chi phí tăng cao của việc điều trị mới nhất và thuốc thang có thể là gánh nặng lớn đối với nhiều người. Với việc cung cấp sự bảo vệ cho nhân viên vượt ra ngoài phạm vi bảo hiểm truyền thống, cho cái chết và khuyết tật, một nhà sử dụng lao động có trách nhiệm và chu đáo chắc chắn sẽ có lợi thế hơn những đối tượng khác”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo theo nhóm của Công ty Chubb, hãy truy cập chubb.com/hk-en/business/group-critical-illness-insurance.aspx.

(*) Những điểm nổi bật của sản phẩm là một cái nhìn tổng quan về các tính năng chính của sản phẩm. Hãy xem chính sách thực tế để biết các điều khoản, điều kiện và loại trừ chính xác.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho một nhóm khách hàng đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ và chi trả các yêu cầu, khiếu nại đền bù một cách công bằng và kịp thời.

Công ty cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Công ty mẹ – Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (mã chứng khoán là: CB) và là một thành phần của chỉ số S & P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các thành phố lớn khác địa điểm khác và sử dụng hơn 30.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Với cả hoạt động bảo hiểm chung và bảo hiểm nhân thọ, Chubb đã có mặt tại Hồng Kông trong hơn 90 năm qua, thông qua các thương vụ mua lại bởi các công ty tiền nhiệm. Mảng hoạt động bảo hiểm chung của công ty tại Hồng Kông (Chubb Insurance Hong Kong Limited) là một công ty bảo hiểm tổng hợp chuyên cung cấp các sản phẩm như bảo hiểm tài sản, thương vong, hàng hải, tài chính… được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các khách hàng bán lẻ. Việc được Standard & Poor’s xếp hạng AA- về sức mạnh tài chính của bảo hiểm dài hạn và xếp hạng tín dụng đối với công ty là dấu hiệu cho thấy khả năng tài chính mạnh mẽ của công ty. Trong những năm qua, Chubb đã xây dựng các mối quan hệ khách hàng rộng lớn, bằng cách cung cấp dịch vụ thích hợp, phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường được xây dựng dựa trên sức mạnh tài chính.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.chubb.com/hk.    Giang Tran