LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Comunicae – Darwinex – công ty công nghệ tài chính (FinTech) được Cơ quan Kiểm soát tài chính Anh (Financial Conduct Authority – FCA, UK) cấp phép và quản lý – đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trong kế hoạch giới thiệu sản phẩm của mình. Các nhà giao dịch cổ phiếu hiện có thể chọn từ hơn 800 cổ phiếu của các công ty Mỹ, đủ điều kiện để tham gia vào chương trình phân bổ hạt giống của Darwinex.

Số lượng chứng khoán đủ điều kiện bao gồm 800 cổ phiếu Mỹ có tính thanh khoản cao nhất như Apple, Amazon, Google, Netflix… Chỉ số dựa trên vốn chủ sở hữu là một tính năng được yêu cầu từ lâu trên nền tảng, đã cung cấp hơn 3.000 chiến lược ngoại hối và hàng hóa cho các nhà đầu tư.

Darwinex sẽ đưa ra các chỉ số dựa trên vốn chủ sở hữu – được gọi là “DARWINs”. Chương trình hạt giống phân bổ lên đến 90 triệu euro mỗi năm cho các chỉ số hấp dẫn nhất, trả cho các nhà cung cấp 15% hiệu suất. Các chỉ số sẽ mở ra cho vốn của bên thứ 3 trong bước tiếp theo.

Ông Juan Colón, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Darwinex, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nền tảng trực tuyến, nơi các nhà giao dịch kiếm tiền từ vốn của nhà đầu tư, với chi phí không đổi. Hỗ trợ các cổ phiếu, chứng khoán Mỹ là một cột mốc quan trọng khác của chúng tôi trong việc hỗ trợ tất cả các loại tài sản chính và mở rộng nguồn nhân tài có thể đầu tư. Chúng tôi sẽ mở đường cho các nhà đầu tư bằng cách gieo hạt trị giá 90 triệu euro và sẽ sớm mở chỉ số cho các nhà đầu tư bán lẻ và chuyên nghiệp”.

Ngoài các cổ phiếu của các công ty Mỹ, Darwinex hiện có sẵn các nhà cung cấp chiến lược dựa trên hợp đồng tương lai. Các nhà cung cấp tích lũy hồ sơ theo dõi trong hơn 60 hợp đồng tương lai thông qua Trạm làm việc nhà giao dịch (Trader Workstation – TWS) của nhà môi giới tương tác. Các chiến lược dựa trên tương lai sẽ theo con đường vốn chủ sở hữu – tham gia chương trình hạt giống trước và mở cửa cho vốn đầu tư sau đó.

Thông tin về Darwinex (Tradeslide Trading Tech Limited):

Là một công ty FinTech được Cơ quan Kiểm soát tài chính Anh (FCA, UK) cấp phép và quản lý (FRN 586466), Darwinex sở hữu một công ty môi giới và một bộ phận quản lý tài sản. Darwinex cung cấp các chiến lược đa tài sản thông qua đơn vị môi giới của mình và sử dụng để lập chỉ mục trực tiếp về sau, thông qua nhánh quản lý tài sản của mình. Các nhà cung cấp chiến lược được hưởng bảo hiểm theo quy định để kiếm tiền từ vốn của nhà đầu tư, trong khi các nhà đầu tư được bảo vệ bởi bộ phận quản lý rủi ro.

Được thành lập vào năm 2012, Darwinex sử dụng hơn 60 nhân viên làm việc tại trụ sở chính ở London và phát triển công nghệ độc quyền tại văn phòng Madrid (Tây Ban Nha). Darwinex vẫn do người sáng lập lãnh đạo, gần đây đã nhận được tài trợ 3 triệu euro và doanh thu tăng 72% vào năm 2020.

Darwinex được cho là con đường trực tuyến nhanh nhất và có chi phí thấp nhất để giúp nhân tài kiếm tiền một cách hợp pháp từ vốn đầu tư mà không mất chi phí quản lý.

Để biết thêm thông tin thêm về Darwinex, hãy truy cập: www.darwinex.com

#Darwinex

Giang Tran