SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 1 năm 2022 – Heleflo Products Pte Ltd – công ty chuyên cung cấp các loại băng dính và phim hàng đầu, vừa tuyên bố sẽ chuyển đổi công ty bằng cách triển khai các giải pháp kỹ thuật số và tự động, với trọng tâm cụ thể là Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG). Các giải pháp bao gồm từ kế toán và quản lý quan hệ khách hàng đến quản lý hàng tồn kho và sản xuất.

Heleflo Products Pte Ltd đã khai trương hai cơ sở sản xuất mới tại Tuas với hy vọng mở rộng và nâng cao hiệu quả sản xuất của họ. Ngoài lần ra mắt mới này, công ty cũng sẽ mua hai máy mới vào tháng 1/2022 để hỗ trợ quá trình cắt và cuộn lại băng dính và phim. Với việc triển khai các máy móc này, những gì từng là quy trình thủ công kép giờ đây sẽ được hoàn thành trong một nửa thời gian, nâng cao hiệu quả sản xuất lên gấp đôi và giảm khối lượng công việc thủ công và tai nạn lao động. Với việc giao hàng hiện tại và các phương tiện liên quan đến công nghiệp chạy bằng dầu diesel, Heleflo Products cũng đã tiết lộ kế hoạch xem xét đầu tư vào xe điện trong tương lai.

Với sự chuyển đổi của Singapore theo hướng bền vững, Chính phủ đã đưa ra một số sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy Quốc đảo này hướng tới việc giảm lượng khí thải carbon và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong vòng 4 năm tới. Heleflo Products đặt mục tiêu áp dụng các giải pháp kỹ thuật số và khuyến khích, thúc đẩy các nhân viên của mình có thêm các kỹ năng mới và dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc tạo ra giá trị gia tăng. Sự chuyển đổi và tập trung vào ESG của công ty sẽ bao gồm việc cải tiến chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động (Key Performance Indicator – KPI) của công ty để giảm thiểu chất thải và khí thải carbon, đồng thời nhấn mạnh vào việc tái chế và tái sử dụng hộp carton và bản in.

Heleflo Product Pte Ltd’s là công ty sản xuất băng dính đã trải qua 37 năm kể từ khi thành lập chuyên cung cấp băng dính và phim chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên khắp Singapore và trên thế giới. Công ty hiện đang hợp tác với một số nhà máy quan trọng củ Mỹ, Châu Âu, Malaysia, Hàn Quốc và Nhật Bản và tiếp tục tìm kiếm thêm các đối tác để cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các loại băng và phim của Heleflo Product bao gồm băng đa dụng đến băng giấy kraft thân thiện với môi trường và phim phân tán tĩnh điện (Electrostatic Dissipative – ESD).

Để biết thêm thông tin về Heleflo Product Pte Ltd và các dòng sản phẩm của công ty, hãy truy cập https://heleflo.com.sg/.

#Heleflo

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran