Da Nang yeu cau xac minh ve ke sam so be gai trong thang may Galaxy hinh anh 1HÌnh ảnh cắt từ clip camera an ninh

Liên quan thông tin một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư Galaxy (quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh), ngày 3/4, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có văn bản yêu cầu Công an thành phố Đà Nẵng chủ động phối hợp với Công an Thành phố Hồ Chí Minh xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi hình ảnh một người đàn ông sàm sỡ bé gái trong thang máy được cho là tại chung cư Galaxy.

[Video] Danh tính gã trung niên sàm sỡ bé gái trong thang máy

Trên nhiều báo, trang thông tin cá nhân, mạng xã hội đã đăng tải xác định người đàn ông có những hành vi dâm ô với bé gái trong vụ việc nêu trên là Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, trú quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Xét thấy thông tin trên báo chí và mạng xã hội tạo nên làn sóng phản ứng mạnh, gây bất bình trong xã hội, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của thành phố Đà Nẵng, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã có văn bản trình Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố xem xét, chỉ đạo Công an thành phố Đà Nẵng khẩn trương phối hợp với cơ quan có liên quan điều tra làm rõ để cung cấp thông tin cho báo chí./.

Nguyễn Sơn (TTXVN/Vietnam+)