Đắk Nông: Điều tra vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong

Người dân phát hiện anh K chết trong tư thế treo cổ và hai người con trai sinh năm 2011 và 2013 đã chết trong chòi rẫy tại thôn Đắk Thanh, xã Nam Xuân, cách nhà khoảng 5km.
Đắk Nông: Điều tra vụ việc 3 người trong một gia đình tử vong ảnh 1Khu rẫy nơi phát hiện thi thể 3 cha con ông K. (Nguồn: TTXVN phát)

Ngày 3/10, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 2/10, người thân anh Hứa Văn K. (dân tộc Nùng, sinh năm 1984), trú tại thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) phát hiện anh K. cùng 2 người con trai không có nhà. Nghi có chuyện không lành, người thân của anh này đã trình báo với cơ quan chức năng để tìm kiếm.

[Cao Bằng: Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn lên rừng tự sát]

Đến sáng 3/10, người dân mới phát hiện anh K. và hai người con trai sinh năm 2011 và 2013 đã chết trong chòi rẫy tại thôn Đắk Thanh, xã Nam Xuân, cách nhà khoảng 5km.

Người bố chết trong tư thế treo cổ, trên người hai người con có nhiều vết thương ở cổ và tay.

Theo thông tin ban đầu, trước khi rời nhà đi, hai vợ chồng nạn nhân không có mâu thuẫn gì, trước đây anh K. có biểu hiện bị trầm cảm.

Huyện Krông Nô đã cử cán bộ xuống gia đình nạn nhân để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục